Hủy đám cưới vì dịch Covid-19, cặp vợ chồng ngỡ ngàng khi chứng kiển cảnh tượng này khi đến chỗ làm

( PHUNUTODAY ) - Do thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát, thế nên vợ chồng Lisa Sellens và Shane White làm việc tại một viện dưỡng lão phải hủy dự định kết hôn. Tuy nhiên, có một điều bất ngờ mà họ không thể nghĩ tới đang chờ đợi cả hai.

Cô Lisa Sellens là một quản lý viện dưỡng lão Woodlands House và chồng sắp cưới của cô là Shane White, cũng là trợ lý chăm sóc cao cấp của viện dưỡng lão này.

Năm nay, cả hai cùng tròn 31 tuổi, sống tại Southampton, nước Anh. Tình yêu kết trái, đơm bông, cặp đôi có với nhau hai đứa con và dự định đi tổ chức đám cưới vào ngày 22/6/2020 tại khu du lịch Cala Millor, thuộc đảo Majorca, Tây Ban Nha.

chure

Để chuẩn bị cho đám cưới trong mơ, Lisa và Shane đã tiết kiệm 5.000 bảng Anh (hơn 145 triệu đồng) trong vòng 1 năm. Thật không may, dự định của họ không thành hiện thực bởi đây trúng thời điểm dịch Covid-19 bùng nổ. Cặp vợ chồng đều rất buồn bã và thất vọng . Lisa đã tâm sự chuyện này với đồng nghiệp của mình. Chuyện này sau đó được nhiều đồng nghiệp cùng những cụ già sống trong viện dưỡng lão biết được. Vì vậy, mọi người quyết định tổ chức một đám cưới bất ngờ cho Lisa và Shane.

Cô dâu Lisa được

Cô dâu Lisa được "bố" dắt tay lên tận lễ đường

Lisa vui mừng tâm sự: "Tôi đã suy sụp sau khi đám cưới bị hủy bỏ. Chúng tôi đã tiết kiệm và lên kế hoạch suốt 1 năm. Sau đó, chúng tôi phải dời lại 1 năm nữa và có thể sẽ chuyển địa điểm tổ chức tới Thổ Nhĩ Kỳ. Tôi đã hơi bực bội và kể chuyện này với những đồng nghiệp của mình.

vien

Sau đó, tôi nhận thấy mọi người có vẻ bận rộn nhưng không biết lý do. Đến một ngày, tôi thấy tất cả mọi người đều mặc trang phục đẹp nhất của họ, thậm chí còn đeo trang sức. Tôi không hề biết họ đã mặc đồ đẹp để đến đám cưới bất ngờ cho chúng tôi. Họ thật tốt bụng. Họ đã tổ chức mọi thứ mà tôi và Shane không hề biết gì.

Bà Alma, 86 tuổi và ông Harold, 92 tuổi, 2 người sống trong viện dưỡng lão, đã đóng vai bố mẹ của tôi. Ông Harold đã dẫn tôi vào lễ đường, điều mà ông chưa thể làm được vì mất con gái. Tôi đã bật khóc nhưng lại cười vì câu nói đùa của cha xứ. Sau đó, chúng tôi cũng có một bữa tiệc nhỏ".

Đám cưới diễn ra dưới sự chứng kiến của những cụ già và đồng nghiệp trong viện dưỡng lão

Đám cưới diễn ra dưới sự chứng kiến của những cụ già và đồng nghiệp trong viện dưỡng lão

Được biết để chuẩn bị cho đám cưới đặc biệt này, mọi người trong viện dưỡng lão đã dành nhiều tuần để lên kế hoạch, tập dượt. Sau khi được "bố mẹ" dắt lên thảm đỏ, trao cho chú rể Shane, cặp đôi đã trao nhẫn cho nhau và mở sâm panh ăn mừng. Tất cả mọi thứ đều do nhân viên viện dưỡng lão tự làm lấy.

Dù không phải là đám cưới chính thức nhưng đối với Lisa và Shane nó thực sự có ý nghĩa. Lisa chia sẻ: " Thật không thể tin được. Gia đình chúng tôi không thể đến vì lệnh cách ly nhưng tất cả mọi người đều đeo khẩu trang. Tôi đã rất bất ngờ và cảm động. Những người tại viện dưỡng lão này đều là người thân của tôi".