Huy Trần khẳng định chắc nịch điều này dành cho Ngô Thanh Vân, 12 năm chờ đợi của chị đẹp quả xứng đáng

( PHUNUTODAY ) - Bình luận của anh khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ, đồng thời cho rằng sự chờ đợi của Ngô Thanh Vân trong vòng 12 năm qua là hoàn toàn xứng đáng.

Mới đây, Huy Trần đã đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào bên bà xã xinh đẹp. Anh còn chia sẻ thêm: "Ngày 25, dưới sự quản lý mới". Có thể thấy nam CEO vô cùng hạnh phúc khi được trở thành chồng của Ngô Thanh Vân.

ntvv

Ở dưới phần bình luận, một khán giả đã nhắn nhủ tới nam CEO: "Bảo vệ và che chở cô gái ấy nhé", Huy Trần trả lời chắc nịch: "Must protect at all cost" (tạm dịch: Phải bảo vệ bằng tất cả mọi giá). Bình luận của anh khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ, đồng thời cho rằng sự chờ đợi của Ngô Thanh Vân được đền đáp xứng đáng.

ntv2

Ngô Thanh Vân kết hôn với CEO Huy Trần vào ngày 8/5 vừa qua, sau 2 năm hẹn hò. Hôn lễ diễn ra lãng mạn trên một bãi biển Đà Nẵng.

Trước đó, trong hôn lễ tại Việt Nam, Huy Trần chia sẻ: "Đến tận giờ phút này, được cưới 1 người như Vân làm Huy thật sự hạnh phúc. Trong sự hiện diện của gia đình, bạn bè, tôi Trần Đức Huy xin dành lời thề trang trọng đến người bạn đời của mình, Huy phải yêu thương, trân trọng Vân mãi mãi dù nắng hay mưa, dù giàu hay nghèo dù ốm đau, hay khỏe mạnh đến suốt cuộc đời này. Huy hứa mình sẽ là người chồng, người cha tốt nhất có thể cho gia đình tương lai của chúng mình. Huy hứa sẽ không bao giờ ngừng phát triển bản thân để làm Vân tự hào về Huy. Huy hứa sẽ nói 'chồng yêu vợ' mỗi ngày, Huy hứa sẽ luôn lắng nghe, luôn cười và khóc cùng Vân, sẽ là người ở cạnh nắm tay Vân cùng vượt qua dù có bất cứ gì xảy ra. Huy hứa sẽ khám phá thế giới cùng với Vân và điều quan trọng nhất như đã hứa lúc ban đầu yêu huy sẽ là luôn luôn làm người xin lỗi trước. Thật sự là Huy vẫn không tin được là Huy đã đứng đây trước Vân và Vân sẽ là người vợ của Huy. Thật sự hiện tại bây giờ Huy là người đàn ông may mắn nhất thế giới".

280321341_5949914428356874_5082355275204261062_n

Đáp lời lời chia sẻ của chú rể, Ngô Thanh Vân nói: "Từ hôm nay trở đi, Vân chỉ yêu mỗi Huy. Tình yêu Vân dành cho Huy là duy nhất. Vân đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ. Vân yêu Huy".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link