Ngô Thanh Vân và Huy Trần "tình bể bình" khi đi sự kiện, cặp đôi visual cực phẩm là đây

( PHUNUTODAY ) - Ngô Thanh Vân và Huy Trần vẫn đang trong giai đoạn cảm nhận được cuộc sống với những gam màu hồng đẹp đẽ sau đám cưới chấn động Vbiz.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã bất ngờ tung ra loạt ảnh sang chảnh khi đi dự sự kiện. Nhìn visual đỉnh cao lẫn thần thái xịn xò của cả 2, ai ai cũng không thể rời mắt. Chưa kể, độ tình tứ của cặp đôi đình đám cũng làm nhiều người phải ngưỡng mộ không ngớt.

Empty
Empty
Empty

Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh xứng đôi vừa lứa của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bên dưới phần bình luận, nhiều người cũng đã tỏ ra ghen tị với tình yêu của cặp đôi. Ở thời điểm hiện tại.

Ngô Thanh Vân kết hôn với CEO Huy Trần vào ngày 8/5 vừa qua, sau 2 năm hẹn hò. Hôn lễ diễn ra lãng mạn trên một bãi biển Đà Nẵng.

Trước đó, trong hôn lễ tại Việt Nam, Huy Trần chia sẻ: "Đến tận giờ phút này, được cưới 1 người như Vân làm Huy thật sự hạnh phúc. Trong sự hiện diện của gia đình, bạn bè, tôi Trần Đức Huy xin dành lời thề trang trọng đến người bạn đời của mình, Huy phải yêu thương, trân trọng Vân mãi mãi dù nắng hay mưa, dù giàu hay nghèo dù ốm đau, hay khỏe mạnh đến suốt cuộc đời này. Huy hứa mình sẽ là người chồng, người cha tốt nhất có thể cho gia đình tương lai của chúng mình. Huy hứa sẽ không bao giờ ngừng phát triển bản thân để làm Vân tự hào về Huy. Huy hứa sẽ nói 'chồng yêu vợ' mỗi ngày, Huy hứa sẽ luôn lắng nghe, luôn cười và khóc cùng Vân, sẽ là người ở cạnh nắm tay Vân cùng vượt qua dù có bất cứ gì xảy ra. Huy hứa sẽ khám phá thế giới cùng với Vân và điều quan trọng nhất như đã hứa lúc ban đầu yêu huy sẽ là luôn luôn làm người xin lỗi trước. Thật sự là Huy vẫn không tin được là Huy đã đứng đây trước Vân và Vân sẽ là người vợ của Huy. Thật sự hiện tại bây giờ Huy là người đàn ông may mắn nhất thế giới".

280321341_5949914428356874_5082355275204261062_n

Đáp lời lời chia sẻ của chú rể, Ngô Thanh Vân nói: "Từ hôm nay trở đi, Vân chỉ yêu mỗi Huy. Tình yêu Vân dành cho Huy là duy nhất. Vân đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ. Vân yêu Huy".