Huyền My lên tiếng về tin đồn rạn nứt tình bạn với Mai Phương Thúy

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, Á hậu Huyền My đã chính thức chia sẻ thẳng thắn việc không còn tương tác nhiều với Hoa hậu Mai Phương Thúy làm nổi lên tin đồn tình bạn bị rạn nứt.

Mối quan hệ trong showbiz luôn khiến nhiều người tò mò và hoài nghi, bởi nhiều tình bạn tưởng chừng gắn bó lâu dài nhưng bỗng dưng một ngày người trong cuộc cảm thấy "hết duyên" làm chị, em, bạn, dì... Trong số đó, Á hậu Huyền My luôn được nhiều người quan tâm về các mối quan hệ của mình.

Thời gian gần đây, nhiều người thắc mắc và đồn thổi mối quan hệ giữa cô và đàn chị Mai Phương Thúy có còn thân thiết như trước, thậm chí còn nổi lên tin đồn tình bạn giữa hai chân dài đình đám showbiz bị rạn nứt.

Mới đây, trên instagram của mình, Huyền My đã chính thức lên tiếng và trả lời thẳng thắn thắc mắc của khán giả.

Cụ thể, có khán giả đặt ra câu hỏi tại sao cả hai không còn thân thiết và tương tác với nhau như trước. Huyền My trả lời: "Có, chị thỉnh thoảng vẫn tâm sự với chị Thúy mà. Vì chị Thúy ở Sài Gòn nên cũng ít gặp nhau lắm. Có những thứ mọi người tưởng thế mà không phải thế đâu nè. Mà chị Thúy còn chăm đi chơi với mẹ chị hơn là chị ý. Nghĩ chán không?".

photo2020-04-2312-01-24-15876215077391451141292

Mỗi người một nơi nhưng họ luôn dành cho nhau vị trí quan trọng trong lòng.

Dù nhiệm kì đăng quang cách xa (Huyền My năm 2014, Mai Phương Thuý 2006), nhưng cả hai luôn kề vai sát cánh đi qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp. Sau tất cả, cặp Hoa hậu - Á hậu này cùng nhau khẳng định dấu ấn của riêng mình trong lòng công chúng, đồng thời cũng là một lời tuyên bố ngầm rằng, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, họ vẫn luôn đồng hành cùng với nhau.

mai-phuong-thuy-1-15876215033291654570421

Huyền Mi cho biết Mai Phương Thuý có mối quan hệ thân tình với mẹ mình hơn cả mình.

a-hau-huyen-my-nghien-di-xe-om-than-nguoi-bam-dap-khi-tap-muay-thai-1-15876215033201886071512

Thường xuyên gặp nhau trong những sự kiện, cả hai gây chú ý bởi những khoảnh khắc "đọ sắc", chiếm spotlight.

mai-phuong-thuy-4-15876215033331135957667

Tình bạn thân không vụ lợi trong showbiz Việt giữa hai nàng Hậu khoác lên mình hào quang của người nghệ sĩ.

Không chỉ nói về Mai Phương Thúy, Á hậu Huyền My cũng không ngần ngại trả lời câu hỏi liên quan đến Hoa hậu Kỳ Duyên. Bởi có một thời gian trước đây, cái tên Huyền My - Kỳ Duyên luôn được đặt cạnh và nhắc trên mặt báo, cũng như mọi trang mạng xã hội vì cho rằng hai chân dài "bằng mặt nhưng không bằng lòng".... Điều này xuất phát từ khi Kỳ Duyên và Huyền My cùng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Trong khi, Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu còn Huyền My là Á hậu 1 nên sau cuộc thi kết thúc, nhiều tin đồn cho rằng hai mỹ nhân này không có mối quan hệ tốt đẹp với nhau.

Trước sự thắc mắc của cư dân mạng với câu hỏi tại sao không theo dõi Kỳ Duyên trên Instagram, Huyền My không ngần ngại giải thích sự hiểu lầm này.

Cô cho biết ngay từ những ngày đầu tiên quen biết nhau, cô đã làm việc ấy và chưa bao giờ hủy follow cả. Câu trả lời này ngầm khẳng định mối quan hệ của Huyền My và Kỳ Duyên vẫn bình thường, không có rạn nứt.