Kết quả xét nghiệm Covid-19 của người đàn ông Hàn Quốc tử vong ở chung cư Hà Nội ra sao?

( PHUNUTODAY ) - Tin từ Bí thư Quận ủy Bắc Từ Liêm Trần Thế Cương cho biết, người đàn ông Hàn Quốc đột tử ở chung cư Goldmark City đã có kết quả âm tính với SARS-COV-2.

Nguồn tin trên báo Giao thông, liên quan đến vụ người đàn ông sinh năm 1974 tử vong ở toà R2, chung cư Goldmark City (Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội), nguyên nhân ban đầu người đàn ông Hàn Quốc này tử vong là tự tử, có để lại thư tuyệt mệnh.

Như trước đó đã đưa tin, sáng cùng ngày 17/2, tại chung cư Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn) có một người đàn ông Hàn Quốc tử vong. Người đàn ông sinh năm 1974, thuê căn hộ tại khu R2 để ởết 

Kết quả xét nghiệm cho thấy nạn nhân không tử vong do mắc Covid-19 mà là do tự tử

Kết quả xét nghiệm cho thấy nạn nhân không tử vong do mắc Covid-19 mà là do tự tử

Ngay sau khi nhận thông tin vụ việc, lực lượng công an cùng đội ngũ y tế đã có mặt tại hiện trường, cấp bách triển khai các biện pháp phong toả để làm rõ vụ việc. Hàng rào sắt được cơ quan chức năng bố trí xung quanh khu căn hộ R2, mọi hoạt động ra vào đều được kiểm soát chặt chẽ.

Cùng với đó, các nhân viên y tế triển khai các biện pháp khử khuẩn, phòng chống dịch Covid-19 với nhiều thiết bị y tế được đưa tới hiện trường bằng xe chuyên dụng.

Từ ngày 27/1 đến nay, trên địa bàn TP Hà Nội ghi nhận 36 ca mắc tại 8 quận, huyện: Nam Từ Liêm (có 13 ca); Đông Anh (5 ca); Cầu Giấy (6 ca); Mê Linh (5 ca); Hai Bà Trưng (2 ca); Tây Hồ (2 ca); Đống Đa (1 ca); Ba Đình (1 ca) và 1 trường hợp liên quan đến tỉnh Hưng Yên.