Khổ như Hoàng Thùy Linh, háo hức đến gặp mẹ chồng tương lai nhưng lại bị chê phũ phàng thế này

( PHUNUTODAY ) - Khán giả tin chắc rằng, Hoàng Thùy Linh sẽ còn phải gặp nhiều sóng gió khi mẹ của người yêu vô cùng khó tình và chưa có ý định chấp nhận cô trong phim "Mê cung".

Tập 5 "Mê cung" tiếp tục xoay quanh việc phá án điều tra vụ án của Fedora - Long Nhật. Trong tập này, Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong phân cảnh nhỏ khi hẹn hò cùng Khánh (Hồng Đăng).

Khánh và Lam Anh yêu nhau được 2 năm, Khánh là đội trưởng đội cảnh sát hình sự, Lam Anh là sinh viên ngành báo chí. Do đam mê công việc nên Khánh luôn khiến Lam Anh phải giận hờn. Trong tập 5, Lam Anh có đề cập với Khánh việc ra mắt mẹ chồng cũng như mong đến làm phóng viên ban pháp luật ở tòa soạn do mẹ Khánh đứng đầu.

Sau đó, Khánh có đề cập lại vấn đề này với mẹ của mình. Tuy nhiên, ngay lập tức, mẹ Khánh đã từ chối gặp mặt Lam Anh tại đám giỗ. Trước sự từ chối thẳng thừng của mẹ, Khánh chỉ biết im lặng.

Rồi một ngày kia, khi Lam Anh đi công việc gần nhà Khánh thì đột ngột ghé vào thăm. Lúc này, chỉ có một mình mẹ anh ở nhà. Vốn chẳng có thiện cảm, mẹ Khánh nhìn Lam Anh với ánh nhìn hằn học. Mặc cho cô gái trẻ tỏ ra lễ phép, cúi đầu chào hỏi, mẹ Khánh vẫn tỏ thái độ lạnh lùng.

1
2
Cuộc gặp mặt căng thẳng giữa Lam Anh và mẹ chồng tương lai.

Cuộc gặp mặt căng thẳng giữa Lam Anh và mẹ chồng tương lai.

Tiếp đến, Lam Anh bả rằng nếu biết mẹ Khánh ở nhà một mình thì không dám vào gặp. Mẹ Khánh lập tức trừng mắt hỏi ngay: "Cháu nói như vậy là có ý gì". Thấy Lam Anh sợ hãi, mẹ Khánh liền nhẹ giọng mời cô ở lại dùng cơm cùng. Tiếp đến, bà mẹ chồng tương lai này giao cho Lam Anh một việc, ấy là gọt dứa. Vốn là đại tiểu thư không quen làm việc nhà, Lam Anh lóng ngóng bổ ngang bổ dọc quả dứa khiến mẹ Khánh càng thêm khó chịu.

Bà hỏi ngay: "Cháu không biết gọt dứa à. Mẹ cháu không dạy cho cháu à". Đến lúc này, Lam Anh mới chưng hửng, mở to mắt ra nhìn mẹ Khánh: "Mẹ cháu mất rồi ạ".

5
Lam Anh bị mẹ chồng tương lai chê bai vì không biết gọt dứa.

Lam Anh bị mẹ chồng tương lai chê bai vì không biết gọt dứa.

Có vẻ như con đường đến với gia đình Khánh của Lam Anh còn muôn vàn khó khăn trắc trở. Cô nàng tiểu thư rồi có vượt qua được ải mẹ chồng hay không? Hay bà mẹ chồng khó tính này sẽ gây ra rắc rối gì cho cặp đôi Lam Anh - Khánh?

Trong một diễn biến khác, gã giám đốc Quang Nhật (Doãn Quốc Đam) đã nhanh chóng được mẹ thuê hẳn cho một vị luật sư để bào chữa. Đặc biệt, vị luật sư này lại chính là Đông Hòa (Việt Anh) - anh trai của Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) cũng là bạn thân của đội trưởng Khánh.

Trong tù, Quang Nhật nhất quyết cho rằng mình vô tội. Thậm chí, Quang Nhật còn phủ nhận mình không phải là gã Fedora. Dù khăng khăng không nhận tội nhưng bất ngờ Quang Nhật lại thú nhận hành vi giết người của mình. Điều này khiến Khánh càng nghi ngờ việc Nhật nhận tội là do Đông Hòa xúi. Cùng với đó, Khánh cho rằng có khả năng Quang Nhật chỉ chịu tội thay người khác.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/kho-nhu-hoang-thuy-linh-hao-huc-den-gap-me-chong-tuong-lai-nhung-lai-bi-che-phu-phang-the-nay-search/

/Khoevadep

Thương Thương