Khoảnh khắc đáng yêu của cặp song sinh nhà Hà Hồ: Lisa nhảy múa không ngừng, Leon đã bắt đầu tự lập

( PHUNUTODAY ) - Trên chặng hành trình khôn lớn của Leon và Lisa không chỉ có ba mẹ mà còn đông đảo người hâm mộ theo dõi.

Mới đây, Hà Hồ đã chia sẻ hai clip, 1 clip ghi lại việc Leon thi hét cùng ba Kim Lý, 1 clip khác là đoạn ái nữ Lisa phấn khích nhảy múa bên hàng rào cũi vì nghe tiếng nhạc. Cô bé vịn vào hàng rào chắn, liên tục có những hành động ngộ nghĩnh khiến Hà Hồ cảm thán: "Cũng múa hàng rào dữ dội lắm chứ không e lệ đâu ạ".

haho1

Còn về Leon, mỗi buổi đều cùng ba Kim Lý có những khoảnh khắc thú vị bên nhau, nam diễn viên Hương ga không ngày ngại bày trò, chơi đùa giúp quý tử vui vẻ và thoải mái trước khi chìm vào giấc ngủ. Dạo gần đây, Leon đã có thể tự lập, tự uống sữa được như "cô ba". Nhóc tỳ thích thú và được mẹ Hà tán dương: "Người ta dạo này cũng tự lập lắm chứ bộ".

haho2
cuoi-khong-ngot-voi-loat-khoanh-khac-tai-nha-cua-hai-nhoc-ty-ha-ho-0ec6ca39

Hiện tại, cuộc sống của cả hai hiện giờ đa phần chỉ xoay quanh nhưng đứa con đáng yêu là Subeo, Lisa và Leon. Đặc biệt từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày.  Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc 400.000 người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.