Khoảnh khắc Trường Giang vừa khóc vừa hát vì thương nhớ Chí Tài khiến ai nhìn cũng xót xa

( PHUNUTODAY ) - Là người em cực thân thiết của NS Chí Tài, Trường Giang dường như vẫn chưa vượt qua được nỗi mất mát quá to lớn.

Sau khi đưa tiễn linh cữu của Chí Tài ra sân bay để về đoàn tụ với gia đình thì các nghệ sĩ đã chính thức quay trở lại công việc. Ngày 13/12, Trường Giang cũng đã xuất hiện tại một sự kiện ở miền Tây.

Dù diễn vai hài nhưng khuôn mặt Trường Giang vẫn đượm buồn. Anh gượng cười khi được khán giả gọi tên và chụp ảnh. Thậm chí ở một số khoảnh khắc, nam nghệ sĩ đã rơi nước mắt, anh cố quay mặt vào trong để không làm ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người tại sự kiện. Trường Giang nghẹn ngào nói: "Cảm ơn quý vị. Chúc cho quý vị và gia đình luôn hạnh phúc, bình an. Quý vị và gia đình hãy luôn bên cạnh nhau và tha thứ cho nhau. Cảm ơn một lần nữa". Sau đó anh lui vào hậu trường, dường như nam danh hài vẫn chưa thể vực dậy tinh thần sau khi đàn anh thân thiết vĩnh viễn ra đi.

Trước đó, chồng của Hồng Ngọc cho biết Trường Giang đã gọi cho anh và khóc nghẹn: "Từ nay sẽ không còn ai dịu dàng với em nữa, không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa, và anh Chí Tài là người đã chỉ dạy cho em biết điều tử tế và vị tha hơn trong cuộc sống". Trong tang lễ, có lúc Trường Giang thở dốc, không đứng vững vì thương nhớ đàn anh.

Sau đó, Trường Giang cũng chính thức đăng tải khoảnh khắc vô cùng thân thiết với cố nghệ sĩ Chí Tài. Dù đây chỉ là hình ảnh mờ nhòe nhưng ai cũng cảm nhận được tình cảm và sự đau xót mà anh đang phải chịu đựng. Chí Tài là người anh cả, luôn quan tâm chăm sóc và dìu dắt các em nên anh nhận được rất nhiều sự kính trọng. Trường Giang từng tiết lộ Chí Tài không bao giờ biết giận, anh luôn sống dĩ hòa vi quý, luôn giúp đỡ mọi người. 

truong-giang 3

Trước đó Trấn Thành cũng bật khóc khi nghe tin đàn anh đã ra đi. Anh hối hận vì lời hẹn sẽ gặp Chí Tài vào một ngày không xa, anh gửi lời xin lỗi vì đã lỡ hẹn với người anh thân thiết. Nghệ sĩ Hoài Linh sốc khi nghe tin người bạn tri kỷ qua đời. Còn nghệ sĩ Việt Hương nghẹn ngào nói về chuyện hậu sự của Chí Tài:  "Hiện nay, tôi chưa tìm được hộ chiếu của anh Chí Tài. Các anh công an sẽ giúp đưa tôi vào căn hộ của anh để tìm hộ chiếu. Đau lòng quá, không thể ngờ anh ấy lại có một kết cuộc như thế. Xa gia đình, ra đi không có bạn bè, người thân bên cạnh".