Khoe nhẫn kim cương "khủng" hình trái tim, Hồ Ngọc Hà sắp kết hôn với Kim Lý?

( PHUNUTODAY ) - Hồ Ngọc Hà tiếp tục làm tâm điểm chú ý của công chúng khi bất ngờ khoe nhẫn kim cương khủng trên mạng xã hội.

Mới đây nhất, trên trang Instagram cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón tay kèm dòng chia sẻ "Soon (tạm dịch: Sớm thôi)".

Ngay lập tức, cư dân mạng "dậy sóng" và đưa ra những ý kiến trái chiều. Trong khi nhiều người cho rằng, Hồ Ngọc Hà đang ám chỉ một đám cưới sắp diễn ra với Kim Lý bởi cả hai đã ra mắt gia đình nhau thì không ít ý kiến cho rằng, chữ "soon" đặt gần kim cương đồng nghĩa với việc Hà Hồ chuẩn bị kinh doanh thêm mặt hàng này sau khi thành công với thương hiệu son môi.

Hồ Ngọc Hà khoe chiếc nhẫn kim cương

Hồ Ngọc Hà khoe chiếc nhẫn kim cương "khủng" hình trái tim.

Trước đó, nói về chuyện tình với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà từng tiết lộ: "Tôi sẽ không vì mọi người mà giấu giếm. Vì tôi nghĩ, tình yêu đâu phải là đi ăn cướp, ăn trộm mà phải giấu giếm. Tôi phải sống cho chính mình nữa. Tôi đã qua đi cái thời khắc đẹp nhất trong quãng đời của tôi.

Khi tôi nhìn lại, tôi thấy mình sống vì mọi người quá nên tôi không được sống đúng với những gì tôi được tận hưởng thành ra tôi lại ân hận. Tôi không giấu nhưng cũng không khoe vì tôi không muốn cho mọi người nghĩ rằng, với Hồ Ngọc Hà, tất cả chỉ có tình yêu".

Empty

Đồng thời, giọng ca gốc Quảng Bình khẳng định, "Trên đời này có ai mà không thích được khen? Nhưng không phải vì được khen, vì không bị dư luận phản đối mà tôi mới yêu anh ấy. Công chúng bây giờ tinh tế lắm, nếu chúng tôi không yêu nhau thật, chỉ sáp lại nhau và diễn một màn kịch hạnh phúc thì mọi người sẽ biết ngay".

Trong tình yêu, điều quan trọng là được sống thật với cảm xúc của mình. Khi tình yêu xuất phát từ sự chân thành thì sẽ được mọi người ủng hộ - Hồ Ngọc Hà thừa nhận./.