Khởi My "tức giận" khi xem lại ảnh cưới vì Kelvin Khánh biểu cảm “gượng cười” như bị ép

( PHUNUTODAY ) - Đều có tính cách vui vẻ, hài hước nên hai vợ chồng có nhiều tương tác cực dễ thương khiến người hâm mộ thích thú.

Khởi My và Kelvin Khánh là cặp vợ chồng Vbiz rất được khán giả yêu thích vì tính cách hài hước và gần gũi. Mới đây,, Khởi My bất ngờ đăng lại ảnh cưới của hai vợ chồng: “Ủa ai ép lấy vợ hay gì? Cái mặt gượng dữ vậy trời. Tức quỷ chụp hình ghê”. Trong bức hình, có thể thấy rằng cô dâu Khởi My thì đang cười tươi rạng rỡ, còn Kelvin Khánh thì dường như hơi có phần hồi hộp nên gương mặt gượng và cứng chút nhẹ. 

khoi-my 1

Sau khi kết hôn, Khởi My và Kelvin Khánh tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc và trở nên kín tiếng hơn hẳn. Mới đây, khi được một fan hỏi "Chị có sợ anh Khánh không?", Khởi My liền có phản ứng và câu trả lời gây chú ý. Theo đó, Khởi My đã nêu rõ quan điểm cá nhân về chuyện vợ chồng với Kelvin Khánh như sau: "Gia đình nhà chị là vậy nè: vợ chồng sống tôn trọng lẫn nhau, yêu thương nhau, chứ không 'kèo trên kèo dưới gì hết. Tự nhiên vợ chồng sống chung nhà, ngày nào cũng gặp mặt mà đứa này sợ đứa kia là sao?

"Mọi người yêu nhau, mọi người thương nhau thì mọi người mới cưới nhau về ở chung đúng không? Chứ sợ nhau thì cưới về làm gì? Giống như lấy con quái vật về nhà để sợ à?Vợ chồng phải yêu thương và tôn trọng lẫn nhau mới bền vững được. Gia đình chúng tôi không có quy tắc chồng sợ vợ hay vợ sợ chồng nha", Khởi My cho biết thêm.

Từ sau khi về chung một nhà, Khởi My và Kelvin Khánh tận hưởng cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Dù không còn tham gia nghệ thuật nhưng cả hai vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. 

khoi-my 2

Trong buổi fanmeeting hồi tháng 6 vừa qua, Kelvin Khánh lần đầu hé lộ lý do chưa có con đầu lòng với Khởi My. Anh gây xôn xao khi tuyên bố vợ chồng mình sẽ không sinh con mà sống với nhau như vậy đến già.  "Khánh và My đã thống nhất, không sinh con mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp", Kelvin Khánh trải lòng. Khởi My cũng lầy lội tiết lộ thêm lí do cụ thể: "Hai đứa ở với nhau đã tăng động và chí choé rồi, có thêm một đứa nữa sẽ có chuyện đấy!".

Hiện tại cả Khởi My và Kelvin Khánh sẽ tập trung cho những kế hoạch sắp tới trong công việc và tranh thủ tận hưởng cuộc sống tự do của vợ chồng son khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ.