Khởi My và Kelvin Khánh "bí mật" làm đám hỏi khiến fan xôn xao

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, trên trang fanpage của Kelvin Khánh bất ngờ livestream đám hỏi được cho là của anh và Khởi My.

Mới đây, trên trang fanpage của Kelvin Khánh bất ngờ livestream với dòng caption "Đám hỏi tui" cùng những hình ảnh như một lễ kết hôn với Khởi My khiến người hâm mộ xôn xao. Một vài người hâm mộ cho rằng Kelvin Khánh - Khởi My đang quay MV mới hoặc đóng phim nhưng cặp đôi còn không ngần ngại hôn nhau rất tình cảm khiến fan "bán tín bán nghi" rất có thể hai ca sĩ "về chung một nhà" là thật.

khoi-my-1

 

khoi-my-2

 

khoi-my-3

 

khoi-my-4

Khởi My và Kelvin Khánh bí mật đính hôn.

Khởi My và Kelvin Khánh là cặp đôi trẻ tuổi rất được các fan yêu mến và ủng hộ chuyện yêu đương. Dù hơn Kelvin Khánh 4 tuổi nhưng cả hai đều được gia đình đối phương quý mến và coi như con cái trong nhà.

Dù khá đắt show nhưng cả Khởi My và Kelvin Khánh rất giản dị, không hay khoe tiền tỷ hay sắm hàng hiệu như nhiều sao Việt khác. Hiện tại Kelvin Khánh sống cùng bố mẹ, anh chàng cũng không sắm xế hộp bạc tỷ, cuộc sống khá giản dị.

Còn với Khởi My, cô và mẹ vẫn sống trong căn nhà bình thường. Tiền caste không phải là ít nhưng Khởi My rất tiết kiệm. Cô không mua xế hộp mà quyết đi thuê xe hoặc đi taxi. Tài sản đắt tiền nhất của Khởi My chính là chiếc điện thoại Iphone ngót nghét 20 triệu.

Dù không sở hữu nhà lầu, xe hơi nhưng Khởi My sở hữu một khối tài sản ‘độc’ mà có lẽ chẳng sao Việt nào địch nổi. Đó chính là những món quà tặng từ người hâm mộ, mỗi lần biểu diễn hay họp fan là cô nàng lại tha hồ ôm quà tặng.

Theo như Khởi My chia sẻ thì cô có cả phòng đựng quà của fan, chỉ thú bông thôi mà đã chiếm hết chiếc tủ dài rộng cả mét…. Khởi My còn cho biết, dù có nhiều quà nhưng ai xin gì cô cũng không cho vì đây là tấm lòng của người hâm mộ. Thay vì cho thì cô sẽ đi mua 1 món đồ mới để tặng cho người đó.