Không được mua đồ uống, bé gái lấy chân đá mẹ ở siêu thị và màn dạy dỗ đáng khen ngợi của người cha

( PHUNUTODAY ) - Đòi mẹ mua trà sữa bất thành, bé gái la khóc ầm ĩ rồi lấy chân đá vào người mẹ gây xôn xao.

Trẻ em thường bị hấp dẫn bởi những món đồ chơi ngộ nghĩnh và những loại đồ ăn bắt mắt. Chính vì vậy mà nhiều đứa trẻ khi đến gian hàng đồ chơi trong siêu thị hoặc cửa hàng đồ uống thì nhất quyết đòi bố mẹ phải mua cho bằng được. Thậm chí, có đứa trẻ còn gào khóc, nằm lăn ra đất để ăn vạ bố mẹ. Cô bé trong trường hợp dưới đây cũng vậy, tuy nhiên, cách hành xử của ông bố đi bên cạnh mới gây chú ý.

Bé gái dùng chân đá mẹ trong siêu thị.

Bé gái dùng chân đá mẹ trong siêu thị.

Theo đó, sau khi đi vào trung tâm thương mại cùng bố mẹ thì bé gái khoảng 4-5 tuổi này đã nhìn thấy những ly trà sữa bắt mắt nên đã đòi mua bằng được. Tuy nhiên, mẹ của bé gái đã không đồng ý cho con ăn nhiều đồ ngọt. Thấy vậy, bé gái này liên tục gào khóc ăn vạ bố mẹ. Đáng chú ý, sau đó cô bé này còn bất chấp lấy chân đá vào người mẹ mình để đòi mua trà sữa.

Dù con có hành động như vậy nhưng người mẹ vẫn không có động thái đáp lại mà chỉ biết né tránh những cú đá của con. Cảm thấy con gái có hành động quá đáng, ông bố đứng bên cạnh đã lập tức lấy chân mình đá ngược lại con để cho con nếm mùi vị của việc bị đá.

Sự việc này ngay sau khi được chia sẻ đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Một số ngời cho rằng, đứa trẻ đã này bị chiều quá hóa hư nên mới trở nên hống hách như vậy. Mọi người cũng cho rằng những đứa trẻ hống hách từ nhỏ lớn lên cũng có xu hướng bạo lực nên bố mẹ nên rèn ngay từ nhỏ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khong-duoc-mua-do-uong-be-gai-lay-chan-da-me-o-sieu-thi-va-man-day-do-dang-khen-ngoi-cua-nguoi-cha-search/

/Khoevadep

Tú Linh