Không làm “bản sao’ của G-Dragon, Sơn Tùng thay đổi phong cách theo rapper G- Eazy

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi MV Hãy Trao Cho Anh ra mắt, người ta tưởng Sơn Tùng "tâm đầu ý hợp" với G-Eazy, nhưng chỉ vì một chi tiết mà sự hoài nghi bị đẩy lên cao độ...

Từng bị chê cười là "bản sao" của G-Dragon, thế nhưng hiện tại công chúng đã cảm nhận rõ rằng Sơn Tùng - tức vị chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng của chúng ta - không còn bị ảnh hưởng quá nhiều từ biểu tượng thời trang xứ kim chi. Đặc biệt với bản hit mới ra lò mang tên "Hãy Trao Cho Anh", hình tượng của giọng ca gốc Thái Bình chuyển hướng sang hẳn phong cách US-UK. Tuy nhiên, thị phi thì vẫn còn đeo bám mãi...

Empty

Sơn Tùng uống bình rượu nhảy "Hãy Trao Cho Anh" trên bãi biển

Trong bài đăng từ 5 ngày trước (5/7) trên Instagram, chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng chiêu đãi giới mộ điệu đoạn clip 1 phút ghi lại cảnh chàng ta diện áo sơmi hoa hòe hoa sói với quần jeans, giày tây hết mực bảnh bao.

Empty

Nhảy múa tưng bừng trên bãi biển, trên tay của Sơn Tùng còn là một bình rượu thiếc - vốn được xem là món phụ kiện thú vị và sang trọng của các quý ông tây phương.

Empty

Tùng rất xinh và nhảy trông rất yêu, nhưng công chúng nhớ ra kiểu ăn mặc này mới được chàng rapper hào hoa G-Eazy ứng dụng và đăng tải trên Instagram vào ngày 26/3 vừa qua - một khoảng cách thời gian rất gần!

Empty
Empty

Cũng vẫn chiếc áo sơmi đấy cắm thùng với quần jeans và giày tây, tay đeo đồng hồ - sao lại giống vị chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng đến lạ kỳ thế nhỉ? Báo chí thế giới thì ví von kiểu phục sức này của G-Eazy là một hình tượng đương đại của huyền thoại nhạc Rock Elvis Presley.

Đặc biệt là món phụ kiện mà Tùng cầm - bình rượu Stillhouse cũng là món "tủ" được chính G-Eazy quảng bá trên Instagram của mình từ ngày 5/3 năm nay.

Empty

Ăn diện giống hệt, tay cầm bình rượu cũng không khác... Xem ra chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng của chúng ta cũng đã "nghiên cứu" Instagram bạn trai cũ của Halsey khá kỹ.

Empty

Trước đó ít lâu, Sơn Tùng còn bị bắt gặp "đụng hàng" với G-Eazy trong chiếc áo sơmi đắt hàng của Saint Laurent. Phải chăng trong thời gian "ai đó" đang nhập ngũ thì chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng đã tìm cho mình một "idol" mới?!