Không ngờ tình mới của Hà Hồ lại có gia thế khủng hơn cả Cường Đô la?

( PHUNUTODAY ) - Nam diễn viên Kim Lý, không chỉ thu hút đông đảo khán giả với ngoại hình chuẩn, vẻ đẹp trai nam tính mà còn khiến mọi người bất ngờ khi biết được gia thế khủng của mình.

Thời gia qua, cư dân mạng vô cùng tò mò mối quan hệ thật giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Tin đồn bắt đầu từ khi anh tham gia MV Cả một trời thương nhớ của Hồ Ngọc Hà, sau đó 2 người lại có nhiều lần gặp mặt và thân thiết khác thường.

ha-ho 1

 Tin đồn Hà Hồ và Kim Lý yêu nhau đang lan rộng khắp các trang mạng xã hộ

Kim Lý là một trong những gương mặt không còn xa lạ với khán giả Việt Nam, nhưng gia thế của anh vẫn chưa được nhiều người biết đến. Kim Lý là con một trong gia đình, tuy nhiên nam diễn viên lại có rất nhiều anh chị em họ vì bố anh sinh ra trong một gia đình khá đông anh em.

Được biết, gia đình Kim Lý là người Sài Gòn và sang định cư tại Mỹ từ năm 1981, anh sinh ra và sinh sống tại Thụy Điển cùng với ba mẹ từ nhỏ.

ha-ho 2

 Đặc biệt, "Nữ hoàng giải trí" cũng từng đến thăm gia đình Kim Lý -

Kim Lý từng chia sẻ, bố anh làm trong ngành giáo dục nhưng trước đó ông từng tham gia lĩnh vực kinh doanh, còn mẹ từng tham gia tổ chức Liên Hiệp Quốc tại Thụy Điển. Hiện cả bố mẹ anh đều đã về hưu và dành thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch.

Là con duy nhất trong một gia đình học thức và giàu có nhưng từ năm 14 tuổi Kim Lý đã xin phép ba mẹ đi làm thêm. Việc này giúp anh thêm tự lập, kiếm thêm thu nhập và biết quý trọng đồng tiền hơn.

ha-ho 3

 Kim Lý thân thiết bên cạnh bà ngoại 

Nói về người phụ nữ  tương lai của mình, Kim Lý nói: “Tôi muốn bên cạnh có một người phụ nữ già dặn, có cùng vốn kinh nghiệm sống như nhau, như vậy, tôi sẽ cảm thấy gần gũi hơn. Đó là lý do tôi có rất nhiều bạn hơn tuổi hơn cả nam lẫn nữ” - trước đó, Kim Lý cũng từng tiết lộ.