Không phải ai cũng làm được cách nhấn nhá thông minh với hàng hiệu đắt đỏ như cô nàng Jennie

( PHUNUTODAY ) - Vẫn mix các item cơ bản nhưng Jennie lại ghi điểm với 1 chi tiết “đắt” hết sức này khiến cho tổng thể trang phục của mình trở nên thời thượng, và bắt mắt hơn.

Dù người ta có bàn tán thế nào đi nữa thì bản thân các thành viên Black Pink và cộng đồng Blink đều phải công nhận Jennie là người có gu thời trang thú vị. Việc cô được đảm nhận danh hiệu fashion trong nhóm vì thế cũng là điều dễ hiểu.

Empty

Một minh chứng điển hình cho việc Jennie hợp làm fashion icon chính là set đồ cô mặc ra sân bay hôm nay. Vẫn tận dụng những item cơ bản như cardigan, bralette, quần jeans ống rộng và sneaker trắng nhưng cách mix của Jennie lại trên cả xuất sắc. Sự kết hợp của áo cardigan điệu đà lẫn quần jeans của Chanel và bralette khỏe khoắn của Calvin Klein đã giúp set đồ này trông vừa khỏe khoắn cá tính, vừa có chút nữ tính chứ không quá “cục súc”.

Empty

Đặc biệt, Jennie còn khá thông minh khi không cài hết hay phanh hết cúc áo mà thay vào đó, cô chỉ cài 2 cúc trên. Nhờ đó có thể khoe được vòng eo con kiến mà không lộ ngực quá hớ hênh. Đây cũng chính là điểm “chí mạng” cho cả set đồ này.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Tính “sương sương”, tổng giá trị của set đồ Jennie mặc cũng hơn 188 triệu đồng – một con số không nhỏ nhưng cũng xứng tầm với “công chúa YG”.

Empty
Empty
Empty

Giờ thì đừng hỏi vì sao Jennie được làm đại sứ thương hiệu, đồng thời được các nhãn hàng thời trang ưu ái nữa nhé!