Không phải cứ ngực khủng là mặc đẹp, nhìn các mỹ nhân Việt ngực lép diện đồ vẫn sang chảnh như thường

( PHUNUTODAY ) - Vòng 1 "khủng" chưa chắc đã mặc đẹp hơn "tường thành", cứ nhìn những pha đụng độ nảy lửa này là rõ.

Vòng 1 khủng từ xưa đến nay vẫn được xem là ưu thế giúp các nàng thêm bội phần tự tin quyến rũ, tha hồ diện váy vóc gợi cảm hết nút. Tuy nhiên khủng quá chưa chắc đã đẹp, cứ nhìn dàn mỹ nhân Vbiz, Kbiz là bạn cũng thấy bao cô nàng từng "sẩy chân" kém đẹp khi đụng hàng chỉ vì vòng 1 phô phang như muốn trào ra ngoài.

Empty

Thời mới đại tu vòng 1, Thúy Vi từng "bung lụa" với đủ các thể loại váy áo gợi cảm, có khi còn chẳng ngại diện đầm chấm bi hệt như váy của Lisa. Nhưng sau đó chính cô nàng thị phi cũng phải thừa nhận vòng 1 khủng khiến cô trông kém đẹp, kém sang đi nhiều phần; vì vậy cô đã quyết định rút túi ngực để trở về size vòng 1 như cũ.

Empty

Cùng diện 1 mẫu váy gợi cảm nhưng nhìn Park Min Young tinh tế bao nhiêu thì sang Tằng Hoàn Đình người ta lại thấy "ngộp thở" bấy nhiêu. Thậm chí chính vì diện váy khoe vòng 1 quá đà mà Tằng Hoàn Đình "cắt sóng" trên truyền hình tại sự kiện ngày hôm đó.

Empty

Diện váy hoa xinh yêu hết nấc, nếu Hyo Yeon lấp ló vòng 1 căng tràn bốc lửa thì Rosé lại khiêm tốn nhẹ nhàng hơn hẳn. Nhưng nhiều người cho rằng cũng chính nhờ vóc dáng mảnh mai vừa phải mà Rosé hợp với mẫu váy bánh bèo điệu đà này hơn đàn chị.

ab-15489277069691861983640-1590075122454202487732-1590225143720-15902251438751157555400

Lý Nhã Kỳ rất xinh nhưng sự chú ý của dân tình phần lớn đều "rơi" vào đôi gò bồng đào ngồn ngộn. Nhìn sang nàng Hậu Tiểu Vy, body mảnh mai lại giúp cô đẹp mong manh như thần thiên tỷ tỷ trong mẫu váy thướt tha.

Empty

Đã "đại tu" vòng 1 nên Kỳ Duyên có khá nhiều pha so kè vẻ nóng bỏng gợi cảm với dàn mỹ nhân Vbiz. Trong màn đụng hàng khi diện váy áo cup ngực, nếu Lan Ngọc gợi cảm vừa phải thì Kỳ Duyên lại gây choáng với vòng 1 khủng như muốn trào ra khỏi váy.

Empty

Kể cả khi diện thiết kế "kín như bưng" thì Kỳ Duyên vẫn trông "ngồn ngộn" hơn hẳn Minh Tú.

Empty

Đều từng dao kéo vòng 1 nhưng trong màn đụng hàng này, người ta phải công nhận Jun Vũ còn "khiêm tốn" lắm mới theo kịp Kỳ Duyên.

Empty

Thêm một pha đụng hàng mà vòng 1 chiếm hết spotlight chính là khi Kỳ Duyên so kè nhan sắc cùng Hương Giang.

Nếu những cô nàng ngực nhỏ thường có xu hướng tự ti về số đo cơ thể của mình thì phụ nữ có khuôn ngực lớn luôn được khen ngợi là chuẩn mực của sự gợi cảm và hãnh diện hơn những cô nàng “màn hình phẳng”. Tuy nhiên, mọi thứ đều có mặt trái của nó. Trên thực tế những cô nàng ngực quá khổ cũng hay phiền lòng vì khuôn ngực quá đầy đặn tạo cảm giác nặng nề và đôi khi sẽ rơi vào tình huống “lộ hàng” phản cảm ngoài ý muốn.