Khuôn mặt xinh đẹp của Lâm Vỹ Dạ bỗng trở nên kém hoàn hảo vì chi tiết này

( PHUNUTODAY ) - Duy chỉ có một điều chưa thực sự hoàn hảo ở diện mạo của nữ diễn viên, ấy là hàng lông mày được kẻ quá sắc sảo, đậm nét.

Lâm Vỹ Dạ cách đây không lâu đã làm fans không khỏi thích thú khi công khai chuyện giảm cân thành công. Nhờ xuống cân mà theo ý kiến của nhiều fans, diện mạo nữ diễn viên như trở nên rạng rỡ, trẻ trung và cuốn hút hơn hẳn. 

Mới đây, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục “đốn tim” fans bằng hình ảnh khoe nhan sắc vô cùng xinh đẹp, tràn đầy sức sống. Khuôn mặt thanh tú, biểu cảm gương mặt tươi tắn cùng chiếc nơ gài trên mái tóc giúp người đẹp ghi điểm tuyệt đối. Duy chỉ có một điều chưa thực sự hoàn hảo ở diện mạo của nữ diễn viên, ấy là hàng lông mày được kẻ quá sắc sảo, đậm nét. 

Empty

Vẫn xinh đẹp, rạng rỡ nhưng hàng lông mày dày, sậm đã vô tình làm mất đi nét thanh tú ở gương mặt nữ diễn viên.

Có thể thấy, hàng lông mày dày, tô vẽ quá tay đã phần nào làm mất đi vẻ dịu dàng, nữ tính ở gương mặt Lâm Vỹ Dạ. Tất nhiên không xấu, nhưng để so sánh với những hình ảnh trước đây của nữ diễn viên, một hàng lông mày mảnh, nhạt màu hơn có lẽ sẽ làm tốt nhất nhiệm vụ giúp cô hoàn thiện diện mạo chuẩn xinh đẹp, cuốn hút. Chưa kể tới, cách kẻ lông mày mảnh, nhẹ tay còn rất phù hợp với phong cách trang điểm tự nhiên mà Lâm Vỹ Dạ vốn ưa chuộng. 

Trước đó, Lâm Vỹ Dạ luôn giữ vững phong độ nhan sắc với lối trang điểm tự nhiên, bao gồm cả hàng lông mày được tô vẽ chỉn chu, vừa phải cả về phom dáng lẫn sắc độ đậm nhạt. Dáng lông mày mảnh, cân đối với khuôn mặt, mang màu phù hợp với màu tóc giúp người đẹp chiếm trọn cảm tình fans trong mỗi lần xuất hiện.

Empty

Lâm Vỹ Dạ trước đó thường trung thành với dáng lông mày mảnh.

Empty

Dáng lông mày thanh thoát giúp người đẹp hoàn thiện diện mạo chuẩn hút mắt.

Empty

Cách kẻ lông mày gẩy sợi tạo nên sự tự nhiên cho dáng lông mày của Lâm Vỹ Dạ.

Empty

Dáng lông mày này vốn rất phù hợp với phong cách trang điểm tự nhiên của người đẹp.

Qua đây phải công nhận rằng, hàng lông mày tuy chỉ là bộ phận nhỏ nhưng cũng đóng vai trò không nhỏ giúp các đẹp hoàn thiện một diện mạo nổi bật, cuốn hút. Trong đó, những cô nàng có hàng lông mày rậm có thể sử dụng dao cạo lông mày và nhíp để tạo khuôn cho lông mày, giúp lông mày trông gọn gàng, thanh thoát hơn. Trái lại, các cô gái có hàng lông mày thưa thớt nên sử dụng chì kẻ lông mày để vẽ thêm khuôn, tô thêm cho lông mày được rõ nét hơn. Điều đó sẽ giúp nàng có được một diện mạo hài hoà, nổi bật hơn trong mắt người đối diện. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khuon-mat-xinh-dep-cua-lam-vy-da-bong-tro-nen-kem-hoan-hao-vi-chi-tiet-nay-search/

/Khoevadep

Hạ Anh