Kiều Minh Tuấn gây hoang mang với diện mạo khác lạ như phẫu thuật thẩm mỹ, dân tình gọi tên Lê Dương Bảo Lâm

( PHUNUTODAY ) - Ai nấy réo tên Lê Dương Bảo Lâm vì trông bạn trai cũ của Cát Phượng y chang đàn em.

Mới đây, Kiều Minh Tuấn đã đăng 2 bức ảnh mới toanh. Khi nhìn khuôn mặt của nam diễn viên thì dân tình lẫn bạn bè thật sự hết hồn. Không biết vì nam diễn viên bảo dưỡng và chăm sóc dung mạo quá tốt hay vì thợ chụp ảnh lỡ tay chỉnh ảnh quá lố mà khiến bạn trai cũ của Cát Phượng y như phẫu thuật thẩm mĩ.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng liên tục réo tên Lê Dương Bảo Lâm vì nhan sắc Kiều Minh Tuấn lúc này y chang đàn em. Nhiều người khuyên nam diễn viên không nên dùng phần mềm chỉnh ảnh quá tay khiến không ai còn nhận ra anh là ai nữa.

kieu-minh-tuan-dang-anh-thay-doi-dien-mao-la-hoac-dan-tinh-reo-ten-le-duong-bao-lam-1-ngoisaovn-w1128-h2048
kieu-minh-tuan-dang-anh-thay-doi-dien-mao-la-hoac-dan-tinh-reo-ten-le-duong-bao-lam-2-ngoisaovn-w1125-h1845

Kiều Minh Tuấn là diễn viên điện ảnh nổi tiếng của Việt Nam. Anh sở hữu hàng loạt bộ phim đắt khách như: Scandal: Hào quang trở lại, Em chưa 18, 798 Mười, Chú ơi đừng lấy mẹ con, Tiệc trăng máu, Chìa khóa trăm tỷ, Nghề siêu dễ...

Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, Kiều Minh Tuấn còn thu hút sự chú ý với mối tình kéo dài 12 năm bên "đàn chị" Cát Phượng. Tuy nhiên, sau nhiều năm bên nhau, cặp đôi cũng không thể có được cái kết viên mãn. Cát Phượng cho biết cô và Kiều Minh Tuấn "đường ai nấy đi" hồi 14.2.2021. Theo đó, sao nam Em chưa 18 là người chủ động chia tay vì lý do không hợp. "Khi tôi nói vấn đề này ra thì tôi xin lỗi anh Tuấn trước, vì anh cũng không muốn nói về vấn đề này nữa. Nhưng không nói, người ta hỏi sao chia tay thì mỗi người lại nghĩ mỗi cách. Tính tôi khi đã nói thì nói cho hết, còn không thì sẽ im", cô cho hay.

cp-kmt-1-jpeg-3882-1652609551

Cô nói thêm, giữa cô và bạn trai chưa có hôn thú nên không thể gọi là ly hôn. Cô chia sẻ: "Bao nhiêu lần định ra làm nhưng vì có công việc nên lại hoãn. Tôi nghĩ cái duyên gặp nhau có, nhưng nợ với nghiệp không có nên không làm hôn thú được. Kể cả chuyện sinh con thì hai đứa cũng tính đến rồi, nhưng lại xảy ra chuyện anh Kiều Minh Tuấn với bé An Nguy nên thôi. Tới hôm nay tôi nghĩ chắc không có nợ và cũng không có nghiệp".

Theo lời nữ diễn viên, khi bạn trai lên tiếng muốn dừng lại, cô đồng ý ngay dù bản thân không tránh khỏi sự buồn lòng. Giờ đây cô đã trở lại với công việc và dần vượt qua nỗi buồn đó. Giải thích về lý do hơn một năm sau mới công bố chuyện chia tay, Cát Phượng cho biết vì cô và Kiều Minh Tuấn có một số dự án nên nhiều lần dời việc công khai chuyện tình cảm với khán giả.

Khi chia sẻ với Ngoisao.vn, Cát Phượng gửi lời đến bạn trai cũ rằng: "Anh Kiều Minh Tuấn có đọc được bài này, tôi mong anh ấy thông cảm vì thực ra tôi không muốn nói. Im lặng đến ngày hôm nay là muốn im luôn nhưng trong trường hợp này đã vào thế không thể nào không nói. Như chuyện An Nguy nói ra không phải là moi móc, nói cho hiểu thời điểm đó là như vậy. Không phải tôi muốn khơi lại chuyện đó để làm cái gì, bây giờ ai cũng có cuộc sống riêng.

Mong mọi người, cầu xin mọi người đừng ném đá tôi và đặc biệt là Kiều Minh Tuấn vì ai cũng có một lần để sống, ai cũng có cách yêu riêng của họ kể cả bản thân mỗi người. Chuyện ném đá chắc chắn không thể tránh khỏi, mong các bạn nếu các bạn ném đá các bạn cảm thấy vui, hả dạ các bạn cứ ném đi, tôi chịu hết. Nhưng ném vào tôi, đừng ném vào anh Kiều Minh Tuấn".