Huy Trần si mê ngắm nhìn Ngô Thanh Vân phát biểu, còn giúp nàng làm việc này

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc Ngô Thanh Vân phát biểu, Huy Trần ngồi bên dưới dùng điện thoại quay hình vợ thật say sưa.

Mới đây, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện. Trong lúc Ngô Thanh Vân say sưa phát biểu trên sân khấu, Huy Trần ngồi dưới hàng ghế khách mời đã dùng điện thoại quay hình vợ một cách chăm chú và dành cho nửa kia nụ cười ngọt ngào. 

Empty
Empty

Sau khi họp báo kết thúc, Ngô Thanh Vân trả lời phỏng vấn, cô đã tinh tế kéo ông xã vào và bảo hãy phỏng vấn chồng mình. Lý do là để anh phụ giúp vợ vì nói liên tục đã làm cô khá mệt. Lúc chồng kém tuổi tiếp xúc phóng viên, nàng đả nữ còn cẩn thận lau vết bẩn trên mặt anh và tươi cười cổ vũ cho anh tự tin hơn. Hành động của cả hai khiến dân tình không khỏi thích thú. 

Empty
Empty

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã về chung một nhà bằng một đám cưới ấm cúng vào tháng 6 vừa qua. Trước đó họ đã có thời gian dài hẹn hò nhưng không công khai.

Ngô Thanh Vân từng dành những lời có cánh cho ông xã: "Huy Trần rất kiên nhẫn, mạnh mẽ, đấy cũng chính là điều tôi luôn tìm kiếm ở bạn đời. Tôi hạnh phúc vì đã chọn đúng người. Ngoài ra, cậu ấy thật thà, nhân hậu, tràn đầy tình yêu thương với mọi thứ xung quanh.

Chúng tôi đều lớn lên ở châu Âu, chung "background" (lai lịch) khi trưởng thành nên đồng cảm lớn về lối sống, cách suy nghĩ. Trong công việc, trước giờ tôi bộc lộ chất "nam tính" rõ rệt nhưng khi bên cạnh Huy Trần tôi trở nên nữ tính hơn. Tôi nghĩ bất cứ người phụ nào bên cạnh người đàn ông họ yêu thương cũng vậy thôi, trở nên nhỏ bé và muốn được che chở. Tôi bớt làm việc hơn một chút và tận hưởng cuộc sống với người bạn đồng hành.

Huy có việc kinh doanh riêng của bạn ấy, tôi cũng bận rộn với các dự án phim ảnh. Chúng tôi độc lập về tài chính và sự nghiệp nên sự hỗ trợ chính vẫn là về tinh thần, chăm sóc lẫn nhau".

ngo-thanh-van-2348-1647224628-9244-1647605264

Trong hôn lễ Huy Trần cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi được về chung một nhà với Ngô Thanh Vân: "Đến tận giờ phút này, được cưới 1 người như Vân làm Huy thật sự hạnh phúc. Trong sự hiện diện của gia đình, bạn bè, tôi Trần Đức Huy xin dành lời thề trang trọng đến người bạn đời của mình, Huy phải yêu thương, trân trọng Vân mãi mãi dù nắng hay mưa, dù giàu hay nghèo dù ốm đau, hay khỏe mạnh đến suốt cuộc đời này. Huy hứa mình sẽ là người chồng, người cha tốt nhất có thể cho gia đình tương lai của chúng mình. Huy hứa sẽ không bao giờ ngừng phát triển bản thân để làm Vân tự hào về Huy. Huy hứa sẽ nói 'chồng yêu vợ' mỗi ngày, Huy hứa sẽ luôn lắng nghe, luôn cười và khóc cùng Vân, sẽ là người ở cạnh nắm tay Vân cùng vượt qua dù có bất cứ gì xảy ra. Huy hứa sẽ khám phá thế giới cùng với Vân và điều quan trọng nhất như đã hứa lúc ban đầu yêu huy sẽ là luôn luôn làm người xin lỗi trước. Thật sự là Huy vẫn không tin được là Huy đã đứng đây trước Vân và Vân sẽ là người vợ của Huy. Thật sự hiện tại bây giờ Huy là người đàn ông may mắn nhất thế giới".