Kiểu trang điểm giúp nâng tầm nhan sắc của loạt sao Hàn gây sốt trở lại

( PHUNUTODAY ) - Loạt sao Hàn đình đám cực kỳ tích cực lăng xê cho kiểu trang điểm này.

Có thể nói Hàn Quốc là cái nôi của những xu hướng từ thời trang đến làm đẹp. Đặc biệt đối với những người nổi tiếng chính họ là những "hạt nhân" giúp làm rộ lên những xu hướng mới. Trang điểm luôn là 1 thứ thiết yếu và vô cùng quan trọng đối với những người nổi tiếng. Hàng loạt tên tuổi đình đám này cực kỳ mê mẩn kiểu trang điểm giúp họ nâng tầm nhan sắc này.

Irene (Red Velvet)

Irene (Red Velvet)

Jennie (BlackPink)

Jennie (BlackPink)

Đây chính là kiểu trang điểm "blink blink" cực kỳ bắt ánh sáng máy ảnh và ánh sáng sân khấu. Điểm nhấn ở kiểu trang điểm này chính là nằm ở đôi mắt long lanh cùng đôi môi mọng cực xinh. Sao Hàn vốn sở hữu làn da trắng đến bật tone vậy nên họ thường xuyên chọn lớp nền tiệp màu da hoặc hơn da từ nửa đến 1 tone. Sau đó sẽ đến phần tạo khối nhẹ ở phần xương quai hàm, 2 hõm má và sống mũi để khuôn mặt thêm nét, nổi bật.

Jisoo (BlackPink)

Jisoo (BlackPink)

Đôi mắt thì loạt sao Hàn này thường có 2 kiểu kẻ eyeliner : kẻ mắt mèo hoặc kẻ mắt cún con (puppy). Với những cô nàng có đôi mắt to tròn thì nên kẻ mắt mèo còn mắt hẹp đuôi mắt sếch lên hơn thì nên kẻ mắt puppy để tăng độ ngọt ngào đáng yêu cho vẻ ngoài.

Rosé (BlackPink)

Rosé (BlackPink)

Màu phấn mắt được sử dụng thường khá linh hoạt nhưng đi về phần đuôi mắt thì sữ dùng gam màu đâm như nâu, cam cháy để giúp nhấn và mở góc mắt. Đặc biệt họ còn nhấn thêm phấn mắt phần mí dưới và phấn hoặc chì highlight để nhấn vào phần bọng mắt giúp mắt to hơn.

parkminyoung1

Son môi cho kiểu make up này cũng khá linh hoạt bởi bạn có thể dùng màu tùy sở thích hoặc sao cho hợp màu phấn mắt.