Kim Ji Won - mỹ nhân sở hữu "đôi mắt bồ câu" là chuẩn mực của giải phẫu thẩm mỹ tại Hàn Quốc

( PHUNUTODAY ) - Đôi mắt của nữ diễn viên Kim Ji Won được bình chọn là hình mẫu cho giải phẫu thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Kim Ji Won là 1 diễn viên trẻ đầy hứa hẹn của nền điện ảnh Hàn Quốc. Cô được biết đến qua rất nhiều vai diễn với tính chất nhân vật vô cùng khác nhau như : quý cô lạnh lùng trong "Người thừa kế", cô nàng đáng yêu trong "Thanh xuân vật vã" hay nữ thần đầy sự quả cảm trong Biên niên sử Arthdal.

kimjiwon

Khi mới ra mắt Kim Ji Won đã ngay lập tức được chú ý bởi vẻ đẹp chuẩn mực của mình. Cô gây sốt với vẻ bề ngoài đáng yêu nhưng khí chất lại vô cùng lãnh đạm, lạnh lùng. Nhiều người thoạt nhìn Kim Ji Won đã thốt lên rằng đây là vẻ đẹp của con người sao, đây chẳng phải là ngoại hình của 1 cô búp bê sao?

kimjiwon1

Kim Ji Won đẹp đúng chuẩn búp bê bởi mọi thứ trên gương mặt cô đều hài hòa, hoàn hảo đến từng milimet. Nổi bật nhất trên gương mặt thanh tú của nữ diễn viên sinh năm 1992 đó chính là đôi mắt của cô.

kimjiwon2

Đôi mắt của Kim Ji Won được gọi là "đôi mắt bồ câu" đẹp nhất Hàn Quốc. Không chỉ là đôi mắt hai mí rõ nét và cân xứng, đôi mắt của Ji Won còn long lanh như tinh tú, Đuôi mắt cong nhẹ, tạo sự tươi tắn cho vẻ ngoài.

"Mắt bồ câu" không chỉ đem lại sự thuần khiết nhẹ nhàng cho vẻ ngoài của Kim Ji Won mà nó còn giúp cô nhìn rất dễ mến, thông minh, nhã nhặn, hết sức điềm tĩnh.

kimjiwon3
kimjiwon4