Kỳ Hân vô tình bị cộng đồng mạng "soi" thái độ với bố chồng, để lộ mối quan hệ sau 3 năm kết hôn

( PHUNUTODAY ) - 3 năm sau khi kết hôn với Mạc Hồng Quân, cuộc sống hiện tại của Kỳ Hân với bố mẹ chồng vố cùng hạnh phúc, êm đềm. Kỳ Hân không chỉ được lòng mẹ chồng mà ngay cả bố chồng cũng vô cùng yêu thương cô.

Mới đây trên trang cá nhân, Kỳ Hân vừa đăng tải loạt ảnh cậu con trai nhỏ, kèm theo dòng viết: "Thấy đẹp trai cho anh 1 like". Rất nhiều lời khen được cộng đồng mạng dành cho sự dễ thương, đáng yêu của cậu cả nhà Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân.

Empty
Empty
Empty

Điều đặc biệt, cộng đồng mạng đổ dồn sự chú ý vào lời khen mà bố Mạc Hồng Quân - ông Mạc Xuân Trường dành cho cháu nội của mình: "Tỏi hoành tráng quá, yêu Tỏi". Đáp lại tình cảm của bố chồng, Kỳ Hân trả lời: "Tỏi giống ông".

Ông nội của Tỏi để lại bình luận khen ngợi cháu trai.

Ông nội của Tỏi để lại bình luận khen ngợi cháu trai.

Những câu bình luận tuy ngắn ngủi song cũng đủ nói lên mối quan hệ giữa Kỳ Hân và những thành viên trong gia đình nhà chồng rất tốt đẹp.

Trước đó vào dịp sinh nhật mẹ chồng, Kỳ Hân đã đưa con trai sang Czech thăm bố mẹ Mạc Hồng Quân. Hai mẹ con được ông bà nội đón tiếp rất nồng hậu. Ít giờ trước, Kỳ Hân đã đăng tải hình ảnh hai mẹ con trong shop thời trang kèm thông báo với chồng: "Hai mẹ con đi mua quà sinh nhật cho bà nội".

h6

Hành động Kỳ Hân đưa bé Tỏi đi mua quà sinh nhật cho bà nội đã nhận được sự khen ngợi từ cộng đồng mạng. Nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ vì bà xã của Mạc Hồng Quân khéo nuôi dưỡng tình cảm mẹ chồng - con dâu.

Thời gian gần đây, trên trang Facebook cá nhân, bà xã Mạc Hồng Quân đăng tải những hình ảnh cô nàng cùng chồng rạng rỡ hạnh phúc trong ngày cưới cách đây 3 năm. Kỳ Hân chia sẻ đầy cảm xúc: "3 năm rồi đấy. Yêu 1 người mà cả đất nước ghét bỏ, là được yêu thương lại từ 1 người mà như cả thế giới".

h5

Bài viết nhận được nhiều lượt tương tác trên mạng xã hội. Nhiều người bình luận chúc mừng hôn nhân của Kỳ Hân và Hồng Quân. Bằng tình yêu và sự hi sinh của mình trong cuộc tình sóng gió với Mạc Quân, Kỳ Hân hiện tại đang có một gia đình nhỏ đầm ấm hạnh phúc cùng chồng và con trai.