Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Bảo Thy tung loạt ảnh lầy lội cùng với anh xã "bất hợp tác"

17:00, Chủ nhật 15/11/2020

( PHUNUTODAY ) - Loạt ảnh khiến fan của Bảo Thy vô cùng thích thú, có người còn bình luận hóm hỉnh: "Sống với ông chồng bất hợp tác khi selfie là 1 điều đáng để trăn trở đó!".

Bảo Thy vốn là người khá kín tiếng về chuyện đời tư, cô rất hạn chế chia sẻ hình ảnh của ông xã trên mạng xã hội. Tuy nhiên mới đây, câu chuyện hài hước bên lề lễ kỉ niệm 1 năm ngày cưới của Bảo Thy đã khiến fan phải bật cười.

Nữ ca sĩ than thở việc hết bị ông xã trêu chọc chuyện mắt nhỏ, rồi lại tới bất hợp tác khi tạo dáng chụp ảnh cùng vợ. Chẳng phải ảnh lãng mạn ngôn tình mà cả hai chỉ toàn ảnh dìm hàng, lầy lội. Cô viết: "Chụp tấm hình quay qua hỏi Ảnh xinh không? ảnh chọc "sao mắt vợ bé tí". OK tấm thứ 2 mắt như vậy hết bé chưa?Tấm thứ 3 : khi 1 người ngủ còn 1 người thức thì sẽ có chiếc ảnh như vầy. Tấm thứ 4: rồi khi ảnh thức dậy thì có chiếc ảnh rõ mặt như vầy. Chuyến đi kỉ niệm tròn trĩnh 1 năm bé Loan theo anh Mập về dinh xin được phép bắt đầu ạ. 15.11.2019 15.11.2020".

bao-thy-va-chong 1

Loạt ảnh trên đã khiến fan của Bảo Thy vô cùng thích thú, có người còn bình luận hóm hỉnh: "Sống với ông chồng bất hợp tác khi selfie là 1 điều đáng để trăn trở đó!".

bao-thy-va-chong 2

Sau khi lên xe hoa, Bảo Thy khiến nhiều người ngưỡng mộ về cuộc sống hạnh phúc, xa hoa. Được biết, ông xã Bảo Thy là người rất tâm lý, lại khéo yêu thương chiều chuộng vợ, vậy nên Bảo Thy quả thực là "công chúa bong bóng" trong mơ của nhiều chị em.

Nói về người chồng của mình, Bảo Thy tâm sự: ""Thy không cho phép mình yêu sai. Từ lúc trái tim biết rung động, có cảm xúc đến giờ, nếu nói chưa từng có ai theo đuổi hay tìm hiểu ai thì là nói dối. Nhưng đến khi gặp anh, đó là lần đầu tiên Thy cảm nhận tình yêu là như thế nào. Lần đầu tiên Thy yêu và được yêu. Lần đầu tiên chính thức có người yêu. Và người đó bây giờ Thy được gọi anh là chồng. Anh cho Thy cảm giác mình là duy nhất, là một cô công chúa ở đời thực".

Chồng Bảo Thy cũng là người luôn biết quan tâm, chăm sóc cho vợ: "Anh luôn thức dậy trước vợ, biết hết các món ăn mà tôi thích và dặn người giúp việc nấu ăn như thế nào. Nhiều lúc tôi dậy trễ, mọi thứ đã sẵn sàng. Trong khi, đó là công việc mà một người vợ cần làm".

Được biết, chồng của Bảo Thy có tên Phan Lĩnh, là doanh nhân hơn tuổi cô, quê gốc ở Hà Tĩnh và là bạn làm ăn với gia đình cô và cũng rất thân thiết với các thành viên trong gia đình nữ ca sĩ. 

Khi bị nhiều fan nhận xét nhan sắc của chồng, Bảo Thy thẳng thắn: "Chồng Thy là doanh nhân thành đạt chứ không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên cả nhà đừng ép Anh phải đẹp trai lồng lộng nha. Thy yêu thương nét duyên và sự phúc hậu của Anh lắm".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh