Kỷ niệm ngày cưới, chồng "người ta" không những tặng vợ siêu xe mà còn làm cả điều này khiến dân tình "phát sốt"

( PHUNUTODAY ) - Nhân dịp kỉ niệm 6 năm ngày cưới, ông chồng quốc dân đã tặng vợ cùng bạn bè 3 ô tô và 8 xe SH khiến dân tình xuýt xoa.

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ trước câu chuyện chồng tặng vợ cùng bạn bè 3 ô tô và 8 xe SH với tổng giá trị hơn 4 tỉ đồng nhân kỷ niệm 6 năm ngày cưới.

Điều đáng nói, những món quà này đều được trao “nóng” ở bữa tiệc kỉ niệm 6 năm ngày cưới của hai vợ chồng.

Vợ xinh đẹp và 2 con trai của anh Thái.

Vợ xinh đẹp và 2 con trai của anh Thái.

Được biết, chủ nhân của khối tài sản khủng mang đi tặng này là anh Nguyễn Văn Thái (SN 1983) đến từ xã Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Bên cạnh việc gây sốt với số quà khủng tặng bà xã và bạn bè, kỷ niệm ngày cưới của hai vợ chồng còn được anh Thái tổ chức vô cùng lớn với khoảng 1.500 khách mời.

Sau 6 năm về chung một nhà, tổ ấm nhỏ của vợ chồng anh Thái và chị Quỳnh giờ đây đã có thêm 2 thành viên nhí là 2 bé trai đáng yêu. Vì nghĩ vợ đã cùng mình đồng cam cộng khổ từ những ngày tháng khó khăn cho đến khi mọi thứ đã đủ đầy, nên anh Thái đã tổ chức một bữa tiệc lớn vào ngày 22/1 để cảm ơn người phụ nữ đời mình.

Những món quà được trao ngay tại bữa tiệc kỉ niệm ngày cưới.

Những món quà được trao ngay tại bữa tiệc kỉ niệm ngày cưới.

Trong ngày ý nghĩa của hai vợ chồng, 8x chia sẻ: "Anh muốn bù đắp và muốn tạo sự bất ngờ dành cho vợ vì những ngày tháng đã đồng cam cộng khổ cùng anh. Anh cũng muốn qua việc làm này gửi thông điệp đến người vợ thân yêu rằng: Vợ và gia đình rất quan trọng với chồng. Miễn vợ vui và thích thì chồng có thể làm tất cả".

Kỷ niệm ngày cưới của cặp đôi được tổ chức rất hoành tráng.

Kỷ niệm ngày cưới của cặp đôi được tổ chức rất hoành tráng.

Được biết, anh Thái chỉ lạ lẫm với cộng đồng mạng, còn người dân Diễn Châu đã quá quen thuộc. Những hoạt động tình nghĩa mà người đàn ông này đã làm cho quê hương khiến ai nấy đều cảm phục.

Anh Thái thường xuyên làm thiện nguyện.

Anh Thái thường xuyên làm thiện nguyện.

Gần đây nhất, vào cuối tháng 12, vợ chồng anh Thái cũng vừa tổ chức trao tặng 50 chiếc xe đạp và 20 suất khuyến học cho học sinh nghèo vượt khó tại trường THPT ở địa phương.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ky-niem-ngay-cuoi-chong-nguoi-ta-khong-nhung-tang-vo-sieu-xe-ma-con-lam-ca-dieu-nay-khien-dan-tinh-phat-sot-search/

/Khoevadep

Tú Linh