Là phụ nữ đừng tỏ ra quá yêu chồng, cứ phũ một chút mới khiến đàn ông học cách giữ vợ

( PHUNUTODAY ) - Điều bạn nên làm là tạo cho chồng mình thói quen chiều vợ, ưu tiên vợ lên hàng đầu chứ không phải là những cuộc nhậu. Hay là với những người đàn bà thiên hạ ngoài kia.

Rất hiều người phụ nữ than khổ, kể khổ trong hôn nhân khi mà họ không được chồng yêu thương. Thế nhưng phụ nữ khổ vì đàn ông thì ít mà bản thân mình tự tạo bất hạnh lại nhiều.

Bản năng của phụ nữ là hi sinh, lúc nào chỉ biết chiều chuộng chồng con. Mà đàn ông càng được chiều thì lại càng sinh hư. Thế nên trong hôn nhân chuyện gì anh ta làm được thì hãy để anh ta làm. Việc gì bạn cần chồng giúp thì phải lên tiếng.

Điều bạn nên làm là tạo cho chồng mình thói quen chiều vợ, ưu tiên vợ lên hàng đầu chứ không phải là những cuộc nhậu. Hay là với những người đàn bà thiên hạ ngoài kia.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu chồng về muộn hãy đi ngủ chứ đừng chờ, nếu chồng sai cần góp ý thẳng thắn với anh ấy. Đừng cho đàn ông thói quen lúc nào bạn chỉ biết hi sinh.

Bởi nếu đã quen với sự hi sinh của vợ thì đàn ông càng vô tâm hơn mà thôi. Phụ nữ có tâm lý sợ mất chồng chẳng có gì làm lạ, bởi kết hôn rồi ai cũng mong hạnh phúc. Nhưng muốn giữ chồng thì đừng cho anh ta biết bạn yêu anh ta nhiều thế nào.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu đàn ông đã thích khám phá cái mới mẻ thì hãy phũ với anh ta đi. Tỏ ra bất cần và mặc kệ chồng một số hoàn cảnh thì đảm bảo là bạn sẽ có được hạnh phúc ngay mà thôi.

Đàn ông dù cưới vợ cũng thích tự do. Thế nên nếu anh ấy mà yêu bạn thì không có nghĩa muốn bám theo bạn 24/24. Thế nên phụ nữ hãy bớt cần chồng, tự tạo niềm vui riêng cho mình ngoài chồng. Lúc đó bạn vừa xinh đẹp lại vừa độc lập.

Là phụ nữ cũng chẳng cần để ý xem chồng đang ở đâu, làm gì quá nhiều. Bạn càng phũ càng khiến anh ta tìm cách trân trọng mà thôi. Thay vì lo toan nghĩ xem giữ chồng thế nào hãy sống thật hạnh phúc...để chồng tự lo giữ vợ là khôn ngoan nhất.