Lại thêm vụ cưỡng bức, cư.ớp của bé gái 8 tuổi trên đường đi học về: Ác mộng liên hoàn về kẻ biến thái

( PHUNUTODAY ) - Câu chuyện xảy ra tại xã Hoài Hương, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định gây rúng động cả khu vực, lại khiến người ta lo sợ cho những bé gái và phụ nữ.

Theo đó, chiều tối 19-3, chị T. thấy con gái là cháu Th. (8 tuổi, học sinh lớp 2 ở xã Hoài Hương) đi học về muộn hơn, tinh thần hoảng loạn, vùng kín chảy máu nên bà gặng hỏi.

Bé gái trong cơn hoảng loạn đã thuật lại sự việc kinh hoàng vừa xảy ra. Trên đường đi học về, bé gặp một người đàn ông đi xe máy nói là người quen của gia đình, bảo lên xe chở về nhà. Nhưng người đàn ông này chở bé vào một nghĩa địa rồi giở trò đồi bại, rồi tháo lấy đôi bông tai 2,5 phân vàng 24K của bé. Sau đó, người đàn ông chở bé Th. về bỏ gần trường học của bé rồi trốn mất.

Biết được sự việc, ngay trong đêm, chị T. đã đến công an trình báo việc nghi cháu bị hiếp dâm. Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn (huyện Hoài Nhơn) – cho biết chiều tối 19-3, bệnh viện tiếp nhận bé Th. trong tình trạng bị tổn thương nghiêm trọng ở phần kín, máu chảy rất nhiều.

BBV2bxN

Sáng 21-3, đại tá Võ Văn Thạnh - trưởng Công an huyện Hoài Nhơn - xác nhận công an đã bắt được La Vi (27 tuổi, quê xã Hoài Hải, huyện Hoài Nhơn) để điều tra hành vi "hiếp dâm trẻ em" và "cướp tài sản".

Theo thông tin ban đầu từ công an, La Vi quê ở xã Hoài Hải, đến xã Hoài Hương thuê nhà sống cùng vợ và hai con để tiện công việc đi biển làm thuê.

Chiều 19-3, sau khi nhậu cùng với bạn bè, Vi trở về nơi tạm trú thì gặp bé Th. đang đi học về nên tìm cách dụ dỗ rồi giở trò đồi bại.

safe_image

Sáng 21-3, ông Trần Quốc Việt - phó giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn (huyện Hoài Nhơn) - cho biết chiều tối 19-3, bệnh viện tiếp nhận bé Th. trong tình trạng bị tổn thương nghiêm trọng ở phần kín, máu chảy rất nhiều.

Hiện sức khỏe bé đã tương đối ổn định và đang tiếp tục được điều trị tại khoa sản của bệnh viện.

Trong khi vụ việc bé gái 9 tuổi ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội vẫn còn chưa hạ nhiệt, thủ phạm vẫn còn đang trong thời gian điều tra chờ nhận án thì lại tiếp tục xảy ra bi kịch tương tự, với thủ pháp ra tay của hung thủ cũng giống hệt quả thật khiến dư luận phẫn nộ và không khỏi rùng mình.