Làm bánh khoai "siêu to khổng lồ" nhưng không may bị cháy, bà Tân Vlog nghĩ ra cách khó ngờ để "cứu cánh"

( PHUNUTODAY ) - Do để quá lửa trong lúc chiên mà chiếc bánh khoai "siêu to khổng lồ" của bà Tân Vlog đã bị cháy đen một mặt.

Bà Tân Vlog là một hiện tượng mạng nổi tiếng với những clip làm món ăn "siêu to khổng lồ". Tiếp tục trong danh sách những món ăn "siêu to khổng lồ", mới đây, bà Tân Vlog lại cho ra clip "làm cái bánh khoai trứng chiên siêu to khổng lồ thơm ngon" đã gây được sự chú ý của mọi người.

Để làm được chiếc bánh khoai "siêu to khổng lồ này" bà Tân đã chuẩn bị rất nhiều nguyên liệu như khoai lang, bột mì, trứng gà và đường. 

Bà Tân chuẩn bị nguyên liệu để làm chiếc bánh khoai

Bà Tân chuẩn bị nguyên liệu để làm chiếc bánh khoai "siêu to khổng lồ".

Mở đầu đoạn clip, bà Tân đã cho rất nhiều khoai vào nồi để luộc chín. Sau khi khoai chín, bà Tân đã bóc vỏ rồi nghiền nhuyễn, đồng thời cho trứng và bột mì vào trộn lẫn. Nguyên liệu xong xuôi, bà Tân tiến hành nhào bột và cán bột để tạo hình một chiếc bánh khoai "siêu to" lớn bằng một chiếc mâm.

Vì chiếc bánh này có kích thước "siêu to" nên khi chiên có lẽ sẽ vô cùng vất vả. Bên cạnh đó, do để quá lửa nên một mặt bánh khoai của bà Tân đã bị cháy đen sau khi lật.

Bà Tân trộn các nguyên liệu lại với nhau.

Bà Tân trộn các nguyên liệu lại với nhau.

Điều khiến mọi người thích thú là bà Tân đã rất nhanh trí khắc phục chiếc bánh gặp sự cố của mình bằng cách cạo hết phần cháy đi rồi tiếp tục rán nửa còn lại.

Chiếc bánh của bà Tân không may bị cháy một mặt.

Chiếc bánh của bà Tân không may bị cháy một mặt.

Bà Tân cùng mọi người thưởng thức chiếc bánh siêu to.

Bà Tân cùng mọi người thưởng thức chiếc bánh siêu to.

Dù chiếc bánh không may cháy một mặt nhưng bà Tân vẫn vô cùng vui vẻ và mời các cháu thưởng thức.

"Không sao các cháu ạ. Cháy một mặt nhưng mặt còn lại vẫn đẹp lắm, ăn được mà", bà Tân vui vẻ nói trong clip.