Lâm Khánh Chi chính thức tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại sau ly hôn, muốn lên xe hoa lần nữa

17:00, Thứ bảy 20/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Mỹ nhân chuyển giới khẳng định hiện đang ở tình trạng độc thân.

Mới đây, chia sẻ với SAOstar, Lâm Khánh Chi khẳng định hiện đang ở tình trạng độc thân. "Tôi nghĩ những người xung quanh luôn mong tôi hạnh phúc và phụ nữ nào cũng muốn có một danh phận rõ ràng. Ở hiện tại, tôi cũng muốn lên xe hoa lần nữa nhưng biết đâu đến lúc đó tôi lại không muốn nữa. Tôi cũng đã đám cưới một lần rồi nên việc có tổ chức nữa hay không cũng không còn quan trọng. Mọi thứ, tôi sẽ chiều theo chồng mình. Nếu chồng tôi thích tổ chức rình rang cũng được, còn không chúng ta sẽ báo hỷ trong khuôn khổ gia đình, ấm cúng thôi".

"Tôi vẫn đang độc thân. Nói chung, tôi và người ấy cũng có tìm hiểu nhưng chưa chính thức. Khi nào thành đôi, tôi sẽ công khai với mọi người", Lâm Khánh Chi nói. 

Mỹ nhân chuyển giới khẳng định hiện đang ở tình trạng độc thân.

Mỹ nhân chuyển giới khẳng định hiện đang ở tình trạng độc thân.

Lâm Khánh Chi thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Đương nhiên người chuyển giới sẽ gặp khó khăn hơn một chút nhưng tôi tin rằng họ sẽ hạnh phúc riêng, bản thân tôi cũng vậy. Do đó, tôi không can tâm khi mình gãy đổ hôn nhân. Tôi thích yêu lại một lần nữa. Tôi 47 tuổi rồi! Tôi muốn yêu". 

Bây giờ, tất cả sàn thương mại 80% là lừa đảo. Ban đầu, khi chúng ta nạp tiền vào thì cho rút cỡ 2, 3 lần. Sau đó, chúng ta muốn rút nữa thì họ bắt chứng minh đủ thứ. Càng chứng minh phải nạp tiền rồi đến khi hết tiền sẽ không rút được. 

Tôi không biết thưa kiện thế nào nên chấp nhận bỏ luôn. Tôi cũng đang chuẩn bị xây dựng lại. Số tiền tiêu xài của hai mẹ con giờ bị lừa hết nên tôi đang được ba mẹ cho tiền xài. Sau lần này, tôi không bao giờ tin ai nữa. Quá sợ!", Lâm Khánh Chi tiết lộ về tình hình tài chính hiện tại sau khi bị lừa hết tiền.

Lâm Khánh Chi tiết lộ với truyền thông rằng bản thân đã bị lừa một số tiền lớn vì tin người. Cô cho hay sau biến cố, cô phải sống nhờ tiền của bố mẹ: "Tôi rất tin người. Có một cặp vợ chồng giả dạng làm khách hàng mua hàng bên tôi ba tháng, họ ủng hộ rất nhiều. Tôi nghĩ khán giả thương mình rồi nói chuyện cũng thân. Sau đó, họ rủ tôi tham gia những sàn thương mại. Cuối cùng, tôi bị lừa gần 3 tỷ. Rất buồn, tôi không nghĩ người ta thủ đoạn như vậy. 

Vừa qua, trong khi giao lưu với người hâm mộ, Lâm Khánh Chi đã tiết lộ bản thân trong giai đoạn hẹn hò với 1 chàng trai trẻ. chia sẻ với VTC News, cô tâm sự: "Tôi đã có người yêu và cậu ấy tất nhiên là đẹp trai và trẻ hơn tôi. Cậu ấy rất ấm áp và biết cách quan tâm. Tôi đang cố gắng phát triển từ từ mối quan hệ này. Lâm Khánh Chi của hiện tại muốn mọi thứ "chậm mà chắc".

Cô cũng nói rằng hi tình cảm ổn định và "an toàn" sẽ công khai. Cô chia sẻ: "Đã từng đổ vỡ nên giờ điều quan trọng nhất đối với tôi là cảm giác an toàn". Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định, mình nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm này. 

Lâm Khánh Chi từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên cạnh Phi Hùng nhưng cả hai đã đường ai nấy đi. Khi được hỏi về việc "nối lại tình xưa", quay trở lại làm chồng Lâm Khánh Chi, Phi Hùng khẳng định sẽ không tái hợp vợ cũ. Dù vậy, anh vẫn đồng hành cùng Lâm Khánh Chi trong việc nuôi nấng con trai. 

Cụ thể, Phi Hùng nói: "Anh với Khánh Chi bây giờ chỉ là tri kỷ thôi, cùng nhau kiếm tiền và nuôi nấng Bi. Hỗ trợ nhau được gì thì hỗ trợ, bây giờ mãi mãi chỉ là tri kỷ thôi. Anh xin đính chính lại một lần nữa, anh với Chi chỉ là tri kỷ thôi, giúp đỡ nhau trong công việc là chính, giúp hết mức có thể trong khả năng của mình để nuôi nấng cu Bi và cho con cuộc sống không thiếu cha thiếu mẹ. Cùng giúp đỡ nhau trên mọi mặt. Chẳng qua là 2 người không hợp nhau và không thể quay lại với nhau nữa".

Cả hai giờ chỉ là bạn bè.

Cả hai giờ chỉ là bạn bè.

Anh cũng không muốn nói nhiều về chuyện tình cảm nhưng vì nhận được nhiều câu hỏi về vấn đề này nên đã livestream để chia sẻ. Khi được hỏi về cảm xúc khi thấy những bài viết buồn bã, tâm trạng của vợ cũ với mong muốn quay lại, Phi Hùng cho biết đó là chuyện đã qua đồng thời phủ nhận mọi tin đồn về việc có bạn gái mới nên bỏ Lâm Khánh Chi. Anh cũng sẵn sàng lên tiếng bênh vực vợ cũ trước những bình luận khiếm nhã của cư dân mạng.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh