Lâm Khánh Chi gây hoảng khi lộ gương mặt già nua kém sắc trên sóng livestream

( PHUNUTODAY ) - Lâm Khánh Chi khiến dân mạng hoang mang với gương mặt kém sắc trên màn hình.

Trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi mới đây livestream bán hàng online. Khiến cư dân mạng quan tâm đặc biệt là nhan sắc trái ngược giữa trước và sau khi dùng filter online. Chỉ trong vài giây chưa kịp chọn filter, giọng ca chuyển giới khiến dân mạng ngỡ ngàng với gương mặt nhợt nhạt, kém sắc.

lamkhanhch2
lamkhanhch

Bên cạnh những lời chê bai, một số lại tỏ ra cảm thông, cho rằng Lâm Khánh Chi giữ được nhan sắc ở tuổi 45 như vậy cũng là điều đáng khích lệ.

Thời gian vừa qua, Lâm Khánh Chi gặp sóng gió hôn nhân. Cụ thể, sau 4 năm chung sống, Phi Hùng - Lâm Khánh Chi quyết định "đường ai nấy đi" vào tháng 12/2021. Chồng cũ mỹ nhân sau khi bị công kích vì liên tục khoe hình ảnh bên tình mới đã quyết định nói rõ nguyên nhân chia tay giọng ca chuyển giới. Khẳng định Lâm Khánh Chi ngoại tình với diễn viên trẻ kiêm trợ lý Song Duy, Phi Hùng đồng thời cho biết họ đã qua lại gần 1 năm nay. 

Trao đổi với báo chí, Lâm Khánh Chi phản bác chuyện chồng cũ tố cô ngoại tình với Song Duy: "Đến thời điểm này Khánh Chi chưa yêu ai, khi yêu ai tôi sẽ công khai, không có chuyện gì phải giấu. Muốn quên 1 người phải mất tầm nửa năm hoặc 1 năm, sau đó tôi mới có thể mở lòng. Tôi là người chuyển giới nên rất trân trọng tình yêu, khi tôi kết hôn với anh Phi Hùng thì ai cũng biết tôi đã lui về hậu trường để chăm sóc cho gia đình.

lamkhanhchi

Tôi là người sống vì chồng con, vì gia đình. Tôi thấy nhiều người chia tay xong lùm xùm nên tôi không thích, tôi muốn im lặng để 2 người cho nhau cơ hội bình tâm suy nghĩ. Thế nhưng anh Hùng lại có người yêu mới quá sớm thì sao tôi cho cơ hội được. Tôi rất buồn vì anh Hùng nghĩ tôi có tình ý với người khác suốt 1 năm nay, đây là điều hoàn toàn không đúng. Tôi và anh Hùng sử dụng chung mạng xã hội, tôi giao hết tất cả cho anh thì không có dại nhắn tin yêu đương với người khác để anh Hùng bóc phốt tôi. Tôi chỉ là thương em út bình thường, nhưng anh ấy quy chụp tôi.

Vì sao đến thời điểm này tôi mới lên tiếng, là do tôi muốn cho anh Phi Hùng cơ hội. Tôi đã muốn cho anh Hùng cơ hội nhưng anh ấy có người mới quá sớm. Tôi muốn quên 1 người phải có thời gian rất dài chứ không phải 1 sớm 1 chiều được. Nếu tôi có tình ý với ai thì sẽ phải cắt đứt với anh Phi Hùng trước".