Lâm Khánh Chi “mất ăn mất ngủ” khi chồng trẻ được gái lạ gọi điện tán tỉnh, mời đến nhà chơi

( PHUNUTODAY ) - Lâm Khánh Chi tỏ rõ sự lo lắng không biết cô gái lạ mời chồng mình về nhà chơi với mục đích gì.

Nổi tiếng là người đẹp chuyển giới có cuộc sống hôn nhân viên mãn, Lâm Khánh Chi thường xuyên chia sẻ những chuyến đi du lịch hạnh phúc bên chồng và cậu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, cũng giống như các cặp đôi khác Lâm Khánh Chi và ông xã cũng có đôi lần cãi vã.

Empty

 Vợ chồng Lâm Khánh Chi và ông xã cũng không tránh khỏi đôi lần cãi vã

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của Lâm Khánh Chi bày tỏ rõ sự lo lắng khi biết chuyện chồng mình được một cô gái lạ gọi điện tán tỉnh, thậm chí là mời về nhà chơi. Đặc biệt khi Khánh Chi gọi lại thì điện thoại liên tục tắt máy khiến cô càng khó hiểu. “Có một cô gái điện thoại cho anh Ken mời về nhà cô ấy chơi. Điện thoại lại thì cô ấy tắt máy. Giờ Khánh Chi phải làm sao đây cả nhà? Rầu ghê”- người đẹp chuyển giới tâm sự.

Empty

Lâm Khánh Chi “mất ăn mất ngủ” khi chồng trẻ được gái lạ gọi điện tán tỉnh, mời đến nhà chơi

Sau khi bài viết được chia sẻ, rất nhiều ý kiến cho rằng Lâm Khánh Chi phải bình tĩnh để tìm cách giữ chồng, ngoài ra nên sớm ngăn chặn những kẻ muốn phá hoại gia đình cô. "Anh Ken đẹp trai quá chị nhưng chị còn đẹp hơn anh Ken nên lo gì", "100 hay 1000 cô gái điện cho anh Ken không lẽ chị gọi lại cho từng người sao. Thời gian đó mình để làm chuyện khác, quan trọng là anh Ken có muốn đi hay không thôi", "Quan trọng anh Ken có muốn đi không. Chứ không có cô này thì có cô khác mời mà", "Không việc gì em phải rầu cả. Em phải hãnh diện vì chồng mình còn sức hấp dẫn cho nên người ta ghen tị dòm ngó chồng em. Nhưng, cái gì của em là của em, không việc gì phải rầu phải lo"... là một số bình luận để lại của cư dân mạng.

Empty

Lâm Khánh Chi quyết định “cầu cứu” dân mạng để tìm cách trị “tiểu tam” 

Ngoài ra, một số người còn nhiệt tình “bày mưu” cho công chúa Lâm Khánh Chi cách trị "con giáp thứ 13": "Nên bình tĩnh, chị cứ theo chồng qua tận nhà để xem em này muốn gì, không việc phải lo lắng quá", "Quan trọng mình cứ phải đẹp, thơm và ngoan thì ông xã không có ý định ăn vụng", "Giữ được chồng hay không quan trọng là vợ, còn tiểu tam thì cứ ba mặt một lời xem muốn gì"...

Được biết trước đó một ngày, giọng ca sinh năm 1977 còn hào hứng khoe được ông xã tặng chiếc vòng tay kim cương nhân dịp sinh nhật khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ.

Empty

Lâm Khánh Chi được ông xã tặng chiếc vòng tay kim cương nhân dịp sinh nhật

Sau khi kết hôn và có chung một cậu con trai, Lâm Khánh Chi khẳng định chuyện tình cảm vợ chồng của cô vẫn rất hạnh phúc. Dù bận rộn với công việc nhưng khi có thời gian rảnh, cả hai đều dành cho nhau.

Empty

Tôi nghĩ trong tình yêu, đôi lúc cần nhìn vào hoàn cảnh gia đình để chọn cách vun đắp tình cảm vợ chồng. Nếu như hôm ấy rảnh rỗi, vợ chồng có thể cùng nhau đi uống trà sữa, hôm sau cùng nhau đi cà phê, xem phim, mua sắm... Cả hai bắt đầu có những thói quen này từ khi mới quen, bây giờ vẫn vậy. Chỉ cần tôi rảnh hay anh ấy có thời gian ngoài công việc thì sẽ chủ động rủ người còn lại đi chơi. Những lúc ấy, mình xem là cách 'hâm nóng' cảm xúc của nhau”, Lâm Khánh Chi chia sẻ.