Phản ứng bất ngờ của mẹ Ngọc Lan khi con gái xin 100 triệu mua đồ hàng hiệu

( PHUNUTODAY ) - Mẹ của nữ diễn viên thành thật cho biết mình không đủ tiền nhưng sẽ cố gắng để có thể tặng con gái.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Ngọc Lan đã chia sẻ đoạn tin nhắn cùng với mẹ ruột. Cụ thể là cô nàng gửi cho mẹ hàng loạt hình ảnh về mẫu cài áo, vòng cổ hàng hiệu và xin tiền mẹ 100 triệu mua. 

Những tưởng mẹ cô sẽ từ chối và chê đất tiền thì không ngờ bà lại thành thật cho biết mình không đủ tiền nhưng sẽ cố gắng để có thể tặng con gái. Phản ứng của mẹ Ngọc Lan khiến ai cũng thích thú. 

109962199_3258358857565359_8856902962910624634_o-ngoisaovn-w946-h2048

Ngọc lan xin tiền mẹ mua đồ hàng hiệu nào ngờ bà đồng ý ngay, thậm chí còn hứa đủ tiền sẽ mua.

Quả thực là cô con gái qúa nghịch ngợm trêu đùa mẹ còn mẹ thì thật thương con gái hết lòng. Chỉ qua đoạn trò chuyện ngắn ngủi cũng phần nào thấy được tình cảm mẹ con của nữ diễn viên rất thân thiết và tình cảm, không hề có mâu thuẫn nào như tin đồn trước đây.

Ngọc Lan rất thường xuyên chia sẻ câu chuyện về mẹ. Thời điểm cô và Thanh Bình ly hôn, bà là người lên tiếng bảo vệ con rể cũ và cho rằng không nên trách móc ai trong chuyện này.

Cụ thể bà nói: "Thanh Bình hiền, có hiếu với cha mẹ lắm. Bình toàn tâm toàn ý với cái gia đình nhỏ của mình nữa". Bà còn nói về việc Thanh Bình "nuôi con ong" trong nhà nên mới dẫn đến cơ sự gia đình. Nhưng nhiều cư dân mạng lại cho rằng bà đang đứng về phía con rể mà chê con gái ruột của mình.

ngoc_lan1 (1)

Trước những tin đồn không hay, bà cũng đáp lại cư dân mạng: "Tôi nói gia đình con tôi đổ vỡ vì nó nuôi ong chứ tôi đâu có nói con gái tôi hư thân mất nết mà cô lại gán ghép là con gái tôi hư thân mất nết. Tôi nói cho cô biết là con tôi là đứa ngoan hiền hiếu thảo biết chăm lo cho mẹ những lúc mẹ gặp hoạn nạn hay ốm đau. Khi lấy chồng rồi có con hai vợ chồng đều chăm sóc gia đình thật chu đáo. Nhưng nhà vợ chồng nó nuôi ong nên cháu ngoại tôi phải sống cảnh xa cha xa mẹ như hôm nay, và tôi muốn nói thêm là phá đình phá chùa là có tội nhưng không bằng phá gia can để một đứa trẻ vô tội mà phải sống xa mẹ cha. Xin cô đọc thật kĩ, tôi rất cảm ơn".

me-ngoc-lan-benh-con-gai-ruot-tiet-lo-ly-do-ngoc-lan-thanh-binh-ly-hon-MAXW

Ngọc Lan và mẹ.

Trước lời đáp trả của mẹ Ngọc Lan có thể thấy mối quan hệ mẹ con của cô vẫn cô cùng tốt đẹp, thậm chí bà cũng giữ quan hệ yêu quý với con rể Thanh Bình. 

Ngọc Lan và Thanh Bình ly hôn từ tháng 10/2019 nhưng đến tháng 11 cả hai mới lên tiếng xác nhân. Cô cho biết, giữ im lặng thời gian dài mới công bố vì muốn giữ cho cả hai một khoảng lặng để suy nghĩ và bình tâm.