Lâm Khánh Chi tung bộ ảnh thân mật bên 'tình tin đồn' kèm dòng trạng thái ngọt ngào

( PHUNUTODAY ) - Động thái mới đây của Lâm Khánh Chi khi bị chồng cũ "vỗ mặt" đang khiến cư dân mạng quan tâm.

Vừa qua, Lâm Khánh Chi bỗng khiến cư dân mạng xôn xao khi bất ngờ khẳng định chồng cũ khó thể quên được mình. Không chỉ vậy, cô còn mạnh dạn cho biết Phi Hùng và bạn gái của anh là Trần Yến đã chia tay. Tuy nhiên Phi Hùng lại nói rằng anh sẽ không tái hợp vợ cũ, không những thế còn đăng ảnh bên người yêu mới.

Trước pha "vỗ mặt" từ chồng cũ, Lâm Khánh Chi lập tức tung ra loạt ảnh đầy tình tứ bên "tình tin đồn" của mình là chàng trợ lý Song Duy. Trong khung ảnh chung, cặp đôi đã liên tục "kè kè" bên nhau. Cả 2 cũng không ngại trao cho những những cử chỉ hay ánh nhìn đầy ngọt ngào. Chưa kể, Lâm Khánh Chi còn đính kèm thêm dòng trạng thái "thả thính": "Nắng hoàng hôn là của mặt trời. Còn anh đã có ai rồi hay chưa?".

Empty
Empty

Trước đó, Phi Hùng lên tiếng phản hồi như sau: "Về việc này tôi chỉ xin phép đưa ra câu trả lời rằng: 'Giờ đây ai cũng đã là người lớn rồi. Làm sao có thể nói người này dụ dỗ người kia. Tôi cũng đâu phải là trẻ con mà có thể dễ dàng dụ dỗ'. Tôi chỉ có thể nói như vậy".

tran-phi-hung-khong-the-nao-co-chuyen-tai-hop-lam-khanh-chi-2ee8f8f1

Dù nữ ca sĩ chuyển giới đã tiết lộ rằng chồng cũ vẫn còn tình cảm và chưa thể quên được cô, nhưng Phi Hùng cho biết giờ đây anh chỉ xem cuộc hôn nhân cũ như một kỷ niệm đẹp. Chồng cũ Lâm Khánh Chi tâm sự: "Mọi thứ bây giờ chỉ còn là một câu chuyện, một kỷ niệm đẹp mà cả 2 từng có với nhau mà thôi. Hiện tại, chúng tôi chỉ xem nhau là bạn".

Trước đó, Phi Hùng cũng ẩn ý về chuyện tình cảm sau khi vợ cũ lên tiếng: "Ai rồi cũng sẽ có những người như thế. Chuyện chúng ta. Không unfriend, không block, không liên lạc. Có một số đoạn tình cảm, nói mãi nói mãi rồi cũng nhạt nhòa. Có một số người, đi mãi đi mãi rồi cũng chia xa. Sâu thẳm trong chúng ta đều có một người như vậy, từng hàng ngày nói chuyện đến đêm khuya, mà nay lặng lẽ nằm trong danh sách bạn bè, không unfriend, không block, cho dù nhớ đến cũng sẽ không liên lac. Chúng ta của sau này, đã trở thành người lạ quen thuộc nhất. Đời người giống như một chuyến xe, có người lên xe, cũng có người xuống xe. Một đời rất dài, cho dù duyên số đã tận, nhưng ít nhất mỗi lần nhớ về, đã từng thật lòng yêu thương, hạnh phúc, cố gắng là đủ....".

Tuy nhiên, chia sẻ với Yan về cuộc hôn nhân dang dở với Lâm Khánh Chi. Phi Hùng cho biết anh cũng khá bất ngờ khi Lâm Khánh Chi liên tục nhắc về bản thân mình. Ban đầu anh cũng chẳng hề biết thông tin, nhưng nhờ vài người bạn chia sẻ thì anh mới biết được vợ cũ nhắc về mình.

tran-phi-hung-khong-the-nao-co-chuyen-tai-hop-lam-khanh-chi-01566827

Chồng cũ Lâm Khánh Chi khẳng định theo dõi camera vì muốn hỗ trợ công việc cho vợ cũ. Anh không hề muốn giám sát bất kì ai. Phi Hùng chia sẻ: "Việc theo dõi camera chỉ là chuyện của trước đây, lúc đó tôi còn hỗ trợ công việc trên khía cạnh là người bạn tri kỷ giúp đỡ cho vợ cũ khi còn có thể. Tôi hoàn toàn không có mục đích giám sát camera để theo dõi bất kì cá nhân nào".