Chồng cũ Lâm Khánh Chi có dòng trạng thái đầy ẩn ý sau khi nữ ca sĩ khẳng định anh chưa quên mình

( PHUNUTODAY ) - Trên trang cá nhân của mình, chồng cũ Lâm Khánh Chi đã chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý như đáp trả vợ cũ.

Vài ngày trước, Lâm Khánh Chi khẳng định chồng cũ lọt vào bẫy của người thứ ba dẫn đến chuyện đường ai nấy đi với mình. Nữ ca sĩ chuyển giới còn tiết lộ, hiện tại, Phi Hùng đã chia tay người yêu và đang rất hối hận. Thậm chí, người đẹp còn khẳng định chồng cũ không bao giờ quên được mình.

Sau những chia sẻ của Lâm Khánh Chi, Phi Hùng đã có dòng trạng thái về chuyện tình cảm đăng tải lên trang cá nhân. Cách viết của anh như ẩn ý đáp trả vợ cũ về câu chuyện tình cảm đã qua.

lam-khanh-chi-khang-dinh-chong-cu-khong-quen-duoc-minh-phi-hung-dap-22co-mot-so-doan-tinh-cam-noi-mai-cung-nhat-nhoa22-1-ngoisaovn-w828-h1104

Phi Hùng viết: "Ai rồi cũng sẽ có những người như thế. Chuyện chúng ta. Không unfriend, không block, không liên lạc. Có một số đoạn tình cảm, nói mãi nói mãi rồi cũng nhạt nhòa. Có một số người, đi mãi đi mãi rồi cũng chia xa. Sâu thẳm trong chúng ta đều có một người như vậy, từng hàng ngày nói chuyện đến đêm khuya, mà nay lặng lẽ nằm trong danh sách bạn bè, không unfriend, không block, cho dù nhớ đến cũng sẽ không liên lac. Chúng ta của sau này, đã trở thành người lạ quen thuộc nhất. Đời người giống như một chuyến xe, có người lên xe, cũng có người xuống xe. Một đời rất dài, cho dù duyên số đã tận, nhưng ít nhất mỗi lần nhớ về, đã từng thật lòng yêu thương, hạnh phúc, cố gắng là đủ....".

Dù không đề cập đến ai nhưng ai nấy cho rằng, Phi Hùng đang muốn đưa ra câu trả lời cho công chúng về chuyện tình của mình và Lâm Khánh Chi hậu đường ai nấy đi.

Trước đó khi nói về cảm xúc của bản thân sau khi ly hôn, Lâm Khánh Chi tiết lộ: "3 tháng đầu ngày nào tôi cũng khóc nhất là ngay thời điểm Tết. Mọi người thấy tôi về quê Song Duy đi chơi rất vui nhưng tôi rất buồn. Ngày nào cũng khóc, buồn đi chơi không có về nhà vì lúc đó ba mẹ tôi không cho tôi về nhà nên không có chỗ để đi ngoài đi chơi với Song Duy. Mọi người nghĩ tôi đang hạnh phúc nhưng thật sự không hạnh phúc. Đi chơi vui đỡ buồn, không hề hạnh phúc vì tôi và Song Duy không yêu nhau. Chỉ là thương nhau là tình bạn lo lắng quan tâm nhau, chơi thân với nhau đến nỗi thiếu người đó buồn nhớ, chỉ là tình cảm như vậy thôi, không phải là tình yêu. Tình yêu phải ở với nhau, lấy nhau mới là tình yêu.

Thật sự đến ngày hôm nay nếu nói yêu cảm xúc tình yêu đã hết. Nhưng tôi không quên được anh Hùng vẫn thương, nhớ, vẫn muốn anh ấy có cuộc sống tốt, hạnh phúc". 

lam-khanh-chi-22chong-cu-toi-bi-mac-bay-nen-hoi-han-nhieu-anh-ay-khong-bao-gio-quen-duoc-toi22-13-ngoisaovn-w700-h467

Khi được hỏi về việc quay trở lại, cô nói: "Chuyện quay trở lại là ông trời định đoạt, đó là tùy duyên. Tôi không biết được cuộc đời sắp tới bao nhiêu năm nữa tôi như thế nào nên tôi không dám nói. Nhưng trong lòng tôi cảm thấy vẫn tiếc cho mối tình này. Thay vì tôi bước thêm một bước nữa, trong lòng tôi vẫn muốn trở lại vì tôi không muốn mình có 2 đời chồng. Nhưng chuyện đó mình cứ để tùy duyên, muốn hay không muốn không phải một món hàng, ra mua một cái áo, thích thì mua. Mọi chuyện cứ để trôi theo tự nhiên". 

"Tôi khẳng định điều đó, đến bây giờ anh Hùng chưa quên được tôi, vẫn điện thoại nhắn tin thường xuyên, đó là câu trả lời. Tôi sống thật, chân thành, sự chân thành sẽ đáng giá 90%. Nếu cô ấy muốn dứt vai tôi cô ấy đó phải hơn tôi tất cả về mọi mặt, tư cách đã không bằng, vợ chồng người ta lục đục là nhảy vào", cô nhấn mạnh.  Lý do cô nghĩ vậy chính là vì bó hoa sinh nhật ngày 16/7.