Làm sao để phụ nữ không yêu lầm người cưới nhầm chồng: Đây chính là bí quyết

( PHUNUTODAY ) - Tình yêu nó cũng như là con chim nhỏ, xinh xắn nhưng yếu ớt. Nó chẳng thể nào giúp bạn vượt qua chông gai thử thách gì đâu

Nguyên tắc 1: Đàn ông không "tự dưng xấu"

Rất nhiều người phụ nữ kinh ngạc khi mà chồng mình lúc yêu thì hoàn hảo nhưng lúc cưới về thì lắm tật xấu. Không, cái người đàn ông cục cằn, bẩn thỉu chẳng tự hiên sinh ta.

Vốn dĩ anh ta cũng ở đó, ở trong cái lớp vỏ dịu dàng sạch sẽ mà thôi. Thế nên lấy chồng tốt hay xấu điều đó phụ thuộc vào sự may rủi phụ nữ ạ. Bạn chọn đúng thì bạn hạnh phúc, bạn chọn sai thì cuộc đời bạn khổ. Thế nên đừng chọn bừa, hãy tỉnh táo lên.

Nguyên tắc 2: Yêu là lựa chọn

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Điều này có nghĩa là phụ nữ đừng tin vào những sự lãng mạn nhảm nhí. Đừng tô vẽ hãy thần thánh quá tình yêu, nào là hi sinh, nào là hết mình. Chính những điều này sẽ làm bạn khổ hơn mà thôi.

Là phụ nữ thông minh thì phải biết cân bằng cảm xúc và lý trí tất nhiên không có lợi cho việc gieo rắc gen khắp nơi, vì thế cần ngu hóa họ, đánh vào cảm xúc của họ, làm lạc lối họ.

Nguyên tắc 3: Tình yêu chẳng giúp được gì

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tại sao đàn bà khổ hơn đàn ông? Bởi vì đàn ông lý trí hơn. Phụ nữ lúc nào suy nghĩ bằng cảm tính, cảm xúc. Nên lúc nào phụ nữ dễ bị lừa dối hơn. Thế nên phụ nữ nhớ nhé, chỉ tin chính mình thôi.

Khi yêu thì đừng cố gắng nghĩ tình yêu sẽ giúp bạn làm hết tất cả mọi thứ. Đừng nghĩ dù chồng thế nào, gia đình chồng khó tính ra sao thì chỉ cần tình yêu là cảm hóa được.

Tình yêu nó cũng như là con chim nhỏ, xinh xắn nhưng yếu ớt. Nó chẳng thể nào giúp bạn vượt qua chông gai thử thách gì đâu, ngược lại, bạn còn cần phải chăm sóc, bảo vệ, o bế nó các kiểu nếu không muốn nó chết.

Đừng dại mà hi sinh quá nhiều phụ nữ nhé, đàn bà càng vì chồng con mà bỏ bê bản thân thì càng thiệt thòi và bất hạnh.