Lâm Vỹ Dạ đang mang bầu lần 3?

07:34, Thứ năm 23/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Lan Ngọc khiến Hà Nhi hoang mang khi báo tin Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3

Mới đây, khi khách mời Hà Nhi đang phân vân tìm thêm 1 người để lập đội thì Trường Giang gợi ý chọn Trương Thế Vinh hoặc Lâm Vỹ Dạ. Lan Ngọc vội nói: "Nhưng chị Dạ đang có bầu, đừng cho chị Dạ chơi" khiến Hà Nhi phải hỏi lại: "Thiệt đó hả chị?".

Sau đó, Trường Giang nói thêm: "Lâm Vỹ Dạ đang ươm trong mình 1 hạt giống", Trương Thế Vinh cũng bật cười tiếp lời: "Lâm Vỹ Dạ đang mang trong mình 1 hạt nhài". Lúc này, Lâm Vỹ Dạ phải thanh minh bụng lùm lùm là do vừa ăn no chứ không phải mang thai.

 Lan Ngọc khiến Hà Nhi hoang mang khi báo tin Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3

Lan Ngọc khiến Hà Nhi hoang mang khi báo tin Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3

Lâm Vỹ Dạ là một trong những cái tên tạo được nhiều chú ý, cô phủ sóng cả trên các gameshow, phim truyền hình, kịch hài... Các đồng nghiệp cũng từng nhiều lần ví von hóm hỉnh về độ giàu có hiện tại của nữ diễn viên: "Lâm Vỹ Dạ mê Ưng Hoàng Phúc quá nên mê luôn cả Kim Cương vợ anh ấy, cho nên bây giờ đi làm về là mua kim cương đeo. Lâm Vỹ Dạ mới khoe mua hột xoàn 9 ly 3, trị giá 2 tỷ 350 triệu".

Ngoài ra cô còn được ngưỡng mộ vì đời tư hạnh phúc. Sau 10 năm chung sống, tình cảm của cả hai vợ chồng cô vẫn mặn nồng như thuở ban đầu và còn thường xuyên khiến nhiều người phải ghen tỵ vì những khoảnh khắc hạnh phúc.

lamvyda

Hứa Minh Đạt từng có những chia sẻ về cuộc hôn nhân với Lâm Vỹ Dạ và hành trình làm nghề của mình. Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ kết hôn và có con từ sớm. Chia sẻ về chuyện này, nam diễn viên thú thật rằng thời điểm đó cả hai không nghĩ ngợi quá nhiều hay sợ ảnh hưởng sự nghiệp. Họ vẫn chưa hiểu việc kết hôn, có con sẽ như thế nào.

âm Vỹ Dạ đã có chia sẻ rằng bản thân cũng từng phải đối diện với chứng trầm cảm sau sinh mà các mẹ bỉm luôn gặp phải. Nữ diễn viên bộc bạch: "Em đã từng có suy nghĩ đi học tâm lý, đi gặp bác sĩ tâm lý để giải tỏa những cái stress, căng thẳng khi mà trong quá trình làm mẹ. Một phần là khi mà sinh con mà nó thay đổi nội tiết tố trong người rồi thêm tài chính cơm áo gạo tiền rồi những cái mà con nó quấy khóc nó làm mình rất là dễ bị stress, cho nên là phụ nữ sau khi sinh là hay bị trầm cảm là vậy đó.

lam_vy_da1

Nó rất là nhiều và nếu như người chồng không thấu hiểu nữa thì nó còn khổ hơn nữa. Và em đã từng trải qua những cơn trầm cảm sau sinh, nghĩa là lúc đó là người ta là một thôi, em là double hai bên nữa. Tại vì khi mà em sinh Xá Xị thì Bánh Mỳ chỉ mới 2 tuổi thôi, thì nó cũng sẽ quấy khóc nó cũng tương tự như bạn nhỏ thôi".

Cô tiết lộ bản thân đã từng không thể kiểm soát được: "Trời ơi em stress khủng khiếp và khi con bệnh là bệnh một cặp và quấy khóc thì cũng quấy khóc một cặp, nói chung là nó mệt và nó stress khủng khiếp luôn. Và những lúc đó có nhiều khi những lúc mà em muốn nổi điên lên, em muốn la hét, em muốn đập phá, đó là những cảm xúc thật của mình. Lúc đó mình muốn làm những điều đó nhưng mà tự nhiên cái tình cảm mình dành cho con, mình thấy lúc đó là em trấn an em bằng cách là em ôm em hôn con em, lúc mà con em quấy khóc là em dễ bị điên nhất, em lấy tình cảm của em dịu bớt cái stress trong người".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh