Thanh Thúy - Đức Thịnh bất ngờ nói về chuyện ly dị sau gần 2 thập kỷ bên nhau

12:23, Thứ ba 21/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Cặp đôi chia sẻ bí quyết giúp họ giữ hạnh phúc trong hôn nhân là cả hai luôn cố gắng làm tròn bổn phận đối với bạn đời.

Thanh Thúy và Đức Thịnh vừa khiến dân tình bất ngờ khi đề cập đến chuyện ly hôn. Cả hai tự nhận “ánh mắt nhìn nhau giờ cũng bớt lấp lánh, lung linh. Thay vào đó là những “cú mím môi giận rung người””.  Thanh Thúy và Đức Thịnh khẳng định: “Từ nay, dù có chuyện gì lớn mấy đi nữa, hai đứa cũng không còn nghĩ đến chuyện ly dị nhau”. Cả hai chia sẻ sẽ luôn cố gắng làm tròn bổn phận đối với bạn đời. Ngoài ra, họ yêu đối phương như yêu chính bản thân mình. 

Cặp đôi chia sẻ bí quyết giúp họ giữ hạnh phúc trong hôn nhân là cả hai luôn cố gắng làm tròn bổn phận đối với bạn đời.

Cặp đôi chia sẻ bí quyết giúp họ giữ hạnh phúc trong hôn nhân là cả hai luôn cố gắng làm tròn bổn phận đối với bạn đời.

Đạo diễn Đức Thịnh cho rằng cuộc sống bào mòn và làm nhiều thứ cạn kiệt, kể cả tình yêu. Nhưng anh tin rằng việc họ bên nhau là sự sắp đặt của Chúa. Anh nhắn nhủ vợ: "Ta hãy xem những lời càm ràm, cộc cằn là lời ca tiếng hát; cái mím môi như búp nụ hồng. Vì cả anh và em đều chắc rằng nếu không có những thứ rất được khác của nhau thì đâu có được một gia đình hạnh phúc như ta đang có". Trải qua hôn nhân dài, Thanh Thúy - Đức Thịnh mới biết chấp nhận và thông cảm những điều không hoàn hảo ở nhau. Họ mong khán giả dù trải qua bất cứ điều gì ở cuộc sống cũng yêu thương người bên cạnh, sống mỗi ngày thật vui, thật hạnh phúc.

Bài đăng của Thanh Thúy và Đức Thịnh nhanh chóng nhận được nhiều bình luận đồng tình của khán giả.

Đức Thịnh và Thanh Thúy đã cùng nhau trải qua hơn 1 thập kỷ có buồn vui, có niềm hạnh phúc và có cả những giọt nước mắt. Nhưng sau tất cả vợ chồng anh vẫn luôn dành cho nhau sự trân trọng và yêu thương. Nhân kỷ niệm 12 bên nhau, Đức Thịnh tâm sự: "Kỉ niệm 12 năm ngày cưới của chúng ta. Bao lời ngôn tình cũng đã dùng, biết nói gì bây giờ? Chúng ta đã có hai đứa con trai thật kháu khỉnh. Cùng với tình cảm mà ta dành cho nhau, đó là hạnh phúc mà Chúa đã ban tặng, nên phải cố mà giữ lấy và vun đắp...".

Đức Thịnh thừa nhận anh và vợ từng trải qua sóng gió nhưng hiện tại, mọi thứ tồi tệ đã qua: "Tôi hiểu được áp lực của Thúy khi bước sang lĩnh vực mới. Trong khi tôi là nghệ sĩ, phản ứng theo kiểu nghệ sĩ. Tôi nghĩ đàn ông đúng nghĩa cần phải bao dung. Đàn ông nên cao thượng, không nên quá để ý đến chuyện nhỏ nhặt".

Đức Thịnh và Thanh Thúy đã cùng nhau trải qua gần 2 thập kỷ bên nhau

Đức Thịnh và Thanh Thúy đã cùng nhau trải qua gần 2 thập kỷ bên nhau

Bên cạnh đó, Thanh Thuý còn bật mí chỉ ở một nơi Đức Thịnh mới có thể lớn tiếng với cô: "Bình thường trong cuộc sống, anh Thịnh không có la Thúy nhưng lúc làm việc thì anh ấy sống thực với bản lĩnh đàn ông của mình. Anh Thịnh la mà cả ê-kíp ai cũng sợ. Chỉ duy nhất trong lúc đang quay phim, Đức Thịnh làm đạo diễn còn Thanh Thuý là diễn viên thì anh ấy mới được la. Chứ bình thường ngoài đời, anh ấy không thể nào la tôi. Vì tôi giỏi trong việc quán xuyến gia đình, giỏi việc xã hội còn chồng lại giỏi trong nghề. Cho nên, anh Thịnh nói gì trong nghề có thể tôi không nói lại nhưng các vấn đề ở ngoài thì cái gì tôi cũng nói được".

Cô cho biết khi chồng "nổi giận" thật sự trông vừa có uy lại vừa đáng sợ, đến cô cũng không dám nói thêm lời nào dù ngày thường rất ư ăn hiếp chồng.

 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh