Lưu Hương Giang báo 'tin vui' sau khi chia tay Hồ Hoài Anh, dàn sao Việt chúc mừng

11:59, Thứ ba 21/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Động thái mới đây của Lưu Hương Giang đã nhận được sự quan tâm từ netizen, đặc biệt là dàn sao Việt thân thiết.

Tháng 5/2023, Lưu Hương Giang "comeback" đường đua âm nhạc với ca khúc Mất anh em tìm lại thấy chính mình.  Lưu Hương Giang bất ngờ thông báo "tin vui". Lưu Hương Giang chia sẻ ảnh tấm ảnh quả cầu đầy màu sắc, kèm theo đó là dòng chữ VibeQueens. Nhiều người dự đoán, đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa cô và ca sĩ Phương Vy. 

Trước bài đăng nhá hàng "tin vui" của Lưu Hương Giang, nhiều sao Việt như: Hồng Nhung, Khổng Tú Quỳnh, H'Hen Niê,... đã để lại những bình luận bày tỏ sự trông chờ.

Lưu Hương Giang báo 'tin vui' sau khi chia tay Hồ Hoài Anh

Lưu Hương Giang báo 'tin vui' sau khi chia tay Hồ Hoài Anh

Đầu năm vừa qua, Mỹ Linh có bài đăng nhắc đến mối quan hệ giữa Lưu Hương Giang và chồng cũ. Trong bài đăng này, Mỹ Linh bày tỏ: "Nhớ Tết năm rồi, Giang đi cùng chồng cũ đưa các con đến nhà chị Linh anh Quân chơi. Mình nhìn Giang ánh nhìn thay cho câu hỏi? Giang bảo chúng em quyết làm bạn chị ạ, cùng nhau nuôi dạy các con nên người. Rồi Giang cười mà mắt vẫn buồn. Chị em gái tụi mình như Giang, như Vy hay đầy tự tin như chị Bống, tận sâu thẳm tâm hồn có phải vẫn luôn hướng tìm về một nửa kia của mình?

Cái nửa đâu đó hoàn thiện tụi mình, cho tụi mình cảm giác an toàn trong cõi đời mênh mông? Mùa xuân sắp đến rồi, chị mong dù thế nào, cách này hay cách khác mùa xuân luôn mang đến hy vọng và sự sum họp. Ai đã tìm thấy sẽ nâng niu và ai chưa tìm thấy luôn có niềm hy vọng ngày mai là một ngày mới. Phải không".

Lưu Hương Giang cũng trải lòng: "Tôi đang có nhiều tâm trạng, nhiều sự xáo trộn trong đầu. Chị em nghệ sĩ chúng tôi khi đã có gia đình thường không hoạt động sôi nổi nữa mà lui về chăm sóc chồng con. Chúng tôi mất khá nhiều năm để lui về hậu trường. Nhưng điểm chung giữa chúng tôi là luôn có tình yêu âm nhạc, yêu nghề. Khi bước vào chương trình này, chúng tôi như sống lại những năm hai mấy tuổi và có những cái còn vui hơn nữa. Đây là những trải nghiệm chúng tôi khó có được. Tôi đang gặp rất nhiều vấn đề cá nhân, làm sức khỏe, tinh thần đi xuống. Tôi là người lạc quan, luôn suy nghĩ tích cực nhưng không ngờ lại có những giai đoạn như thế này. Cuộc đời không ai nói trước được. Cá nhân tôi là người đặt gia đình lên trên hết nên khi có những chuyện xảy ra, tôi luôn đấu tranh tư tưởng xem thời điểm này có tiếp tục được nữa hay không".

Cả hai đã chia tay và giữ mối quan hệ tốt cùng chăm sóc các con.

Cả hai đã chia tay và giữ mối quan hệ tốt cùng chăm sóc các con.

Cô nói: "Đi đến giờ này, tôi nghĩ hành trình đã rất vui và cho tôi có nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Mọi người đều thấy, ở vòng này tinh thần của tôi không tốt như những lần trước. Với một người phụ nữ ở độ tuổi như tôi, lại đang gặp xáo trộn trong gia đình thì dừng lại ở đây là thích hợp. Tôi cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, nơi cần sự có mặt của tôi. Tôi không buồn, chỉ tiếc nuối những quãng thời gian đẹp. Tôi mong những phần trình diễn, khoảnh khắc đẹp của tôi sẽ lưu giữ mãi trong lòng đồng nghiệp, khán giả".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh