Lặn lội đi mua bún cho người yêu và bạn nhưng anh chàng vẫn bị "đá" vì lý không ngờ

( PHUNUTODAY ) - Anh chàng bị người yêu "đá" không thương tiếc chỉ vì 3 bán bún đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Đã không ít anh chàng bị người yêu "đá" vì những lý do "dở khóc dở cười" được chia sẻ lên mạng xã hội. Mới đây, một anh chàng lại bị người yêu "đá" vì 3 bát bún khiến dân mạng xôn xao.

Theo như câu chuyện được chia sẻ, cô nàng và anh chàng mới yêu nhau được 5 ngày. Mới đây, khi cô nàng và nhóm bạn đi chơi về muộn thì đã nhắn cho anh chàng nhờ mua 3 tô bún. Tưởng sẽ bị anh chàng từ chối mua, thế nhưng sau 30 phút chờ đợi thì anh chàng đã mang bún sang thật.

Anh chàng bị chia tay vì không chịu

Anh chàng bị chia tay vì không chịu "bao" bạn bè của người yêu.

Tuy nhiên, sau khi anh chàng mang bún sang thì cặp đôi này lại to tiếng với nhau bên ngoài, rồi cô nàng đi vào với khuôn mặt bực tức, cáu giận. Hóa ra, anh chàng muốn 2 cô bạn của cô gái trả tiền 2 bát bún kia. Vậy là chỉ vì 2 bát bún mà mối tình 5 ngày đã đường ai nấy đi trong nháy mắt.

“Anh ấy muốn hai bọn tao thanh toán tiền 2 bát bún mà anh ấy mua hộ, nhưng vì con bạn tao sĩ diện cho rằng anh ấy ki bo kẹt xỉ tính toán làm mất thể diện với bạn bè... thế là cuộc tình chưa kịp nở đã tàn", dòng chia sẻ của một cô nàng.

Chỉ vì 3 bát bún mà anh chàng bị người yêu chia tay.

Chỉ vì 3 bát bún mà anh chàng bị người yêu chia tay.

Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Đa phần mọi người đều lên tiếng chỉ trích sự quá đáng của cả ba cô nàng kia.

"3 bát bún rõ một con người, quá rẻ! Chúc mừng anh chàng đã thoát khỏi cô gái thích hành hạ bạn trai nhé!"

"Cậu này may mắn quá chứ con gái đi chơi đến 4h sáng thì cậu bỏ là được rồi", một số dân mạng bày tỏ.