Lắp camera trong phòng ngủ: Bố phát hiện hành động bất ngờ của con gái 15 tháng tuổi, càng xem lại càng thương vợ

( PHUNUTODAY ) - Có con là điều hạnh phúc của các cặp đôi nhưng đôi khi chúng lại gây ra những rắc rối khiến cha mẹ đau đầu.

Sự xuất hiện của một đứa trẻ sẽ khiến nhịp sống của gia đình thay đổi, đặc biệt là đối với người mẹ. Trải qua 9 tháng mang nặng đẻ đau, khi đứa trẻ chào đời, cuộc sống của mẹ hoàn toàn thay đổi. Dù chăm con, nhìn con khỏe mạnh, khôn lớn mỗi ngày là điều hạnh phúc đối với tất cả các bà mẹ nhưng có một đứa con nghịch ngợm cũng khiến mẹ cảm thấy đau đầu, đôi khi muốn mệt lả. Đối với các mẹ đang nuôi con nhỏ, ngủ đủ giấc có thể là một ước mơ xa xỉ.

Mới đây, cư dân mạng được một phen cười nghiêng ngả khi chứng kiến cách mà một đứa trẻ 15 tháng tuổi khiến bà mẹ trẻ không thể nào có một giấc ngủ ngon trong đêm.

Theo đoạn, clip bé gái 15 tháng tuổi này có tên là Jayce. Vào nửa đêm, bé không buồn ngủ mà muốn chơi đùa. Chán chơi một mình, cô bé quay chen vào ngồi giữa bố và mẹ. Jayce bắt đầu gọi mẹ dậy chơi cùng.

Video: Cô bé Jayce không muốn đi ngủ và cố tình đánh thức mẹ dậy để chơi với mình.

Trong suốt đoạn clip, Jayce lăn lộn từ bên này qua bên khác, hết ngồi rồi lại nằm, thậm chí đánh vào đầu, nắm tóc mẹ. Người mẹ đã cố gắng vỗ về nhưng cô bé nhất quyết không để mẹ ngủ yên.

Điều đặc biệt là Jayce chỉ quấy rầy mẹ chứ không hề động tới bố. Ông bố vẫn hoàn toàn bình yên giữa "trận bão" mà Jayce gây ra. Bố cũng tỉnh dậy dỗ em bé nhưng có vể như Jayce chỉ cần mẹ.

Dù đoạn clip chỉ kéo dài vài phút nhưng chắc chắn cảnh tượng này sẽ tiếp diễn cho tới khi Jayce mệt và buồn ngủ mối thôi. Lúc đó thì mẹ cũng quả mệt và chỉ chợp mắt một chút trước khi trời sáng.

Nhiều bà mẹ vô cùng cảm thông cho tỉnh cảnh này của mẹ bé Jayce. Họ cũng phải thú nhận rằng dù con mình rất dễ thương nhưng đôi khi chúng cũng thật rắc rối. Có mẹ thường xuyên ngủ với một đôi chân bé xíu gác lên mặt. Bố mẹ mua hẳn giường cỡ King mà ngày nào cũng phải nằm nép vào một góc. Không ít phụ huynh gặp tình trạng như bố mẹ bé Jayce đã trải qua.

Nhiều người cũng đặt ra câu hỏi tại sao những đứa trẻ chỉ thích làm phiền mẹ mà luôn để cho các ông bố được ngủ đủ giấc. Logic này của trẻ con chắc chỉ có chúng mới có thể giải thích nổi, còn các mẹ vẫn sẽ phải tiếp tục với cảnh thiếu ngủ mỗi ngày.

Video: Một em bé khác cũng không chịu ngủ. Mẹ mệt quá nên ngủ không biết gì, còn bé liên tục nhảy tới nhảy lui.