Lau chùi chiếc bình cổ của gia đình, vợ vô tình phát hiện quỹ đen "siêu khổng lồ" của chồng

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc dọn dẹp nhà cửa thì người phụ nữ đã bất ngờ phát hiện ra chỗ giấu "quỹ đen" khó ngờ của chồng.

"Quỹ đen" của chồng là thứ mà các cô vợ luôn tò mò. Thậm chí, đã không ít lần các cô vợ vô tình phát hiện chỗ cất giấu "quỹ đen" của chồng ở những vị trí khó ngờ trong nhà như trong thùng gạo, dưới gối, trong ổ điện,...

Mới đây, lại thêm một cô vợ phát hiện số "quỹ đen" của chồng được giáu trong chiếc bình quý của gia đình.

Theo đó, trong lúc dọn dẹp lại nhà cửa thì cô vợ này có lau chùi chiếc bình quý của gia đình. Tuy nhiên, trong lúc lau chùi thì cô nàng lại thấy tiếng lạo xạo lạ lùng nên đã nghiêng chiếc bình xuống để kiểm tra bên trong. Thật bất ngờ, khi cô vợ dùng một chiếc gậy "moi ruột" của chiếc bình ra thì phát hiện có rất nhiều tiền bên trong. Hóa ra đây là số "quỹ đen" của mà chồng cô nàng đã cất giấu bao lâu nay.

Cô vợ phát hiện quỹ đen của chồng bên trong chiếc bình cổ.

Cô vợ phát hiện quỹ đen của chồng bên trong chiếc bình cổ.

Hình ảnh được chia sẻ có thể thấy, cô vợ đã lấy được rất nhiều tờ 100 nghìn, 200 nghìn cho đến 500 nghìn từ trong chiếc bình quý kia. Dù chưa rõ số "quỹ đen" này lên đến bao nhiêu nhưng chắc hẳn số tiền này đã được anh chồng kia tích trữ từ rất lâu rồi. 

Có lẽ hả hê vì bỗng dưng trở thành "triệu phú bất đắc dĩ" nên cô vợ này đã chụp ảnh lại rồi hớn hở chia sẻ lên mạng. Câu chuyện được chia sẻ đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, đặc biệt là hội chị em. Hầu hết mọi người đều gửi lời chúc mừng chị vợ vì đã thu được số "quỹ đen" siêu lớn của chồng. Trong khi đó cánh đàn ông lại chia buồn với anh chồng kia vì số tiền dành dụm bao lâu bỗng dưng "không cánh mà bay".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lau-chui-chiec-binh-co-cua-gia-dinh-vo-vo-tinh-phat-hien-quy-den-sieu-khong-lo-cua-chong-search/

/Khoevadep

Tú Linh