Lấy hai con rắn độc đe dọa để x.âm h.ại một cô gái, người đàn ông phải trả giá đắng

( PHUNUTODAY ) - Một người đàn ông đã dùng 2 con rắn độc để đe dọa rồi cưỡng hiếp một cô gái nhưng sau đó hắn vô tình bị rắn cắn ch.ết.

Ngày 23/11 vừa qua, truyền thông Trung Quốc đưa tin có một cô gái đến từ Phủ Châu, Giang Tây, Trung Quốc đã bị người đàn ông dùng hai con rắn độc đe dọa cưỡng hiếp, nhưng sau đó hắn vô tình bị rắn cắn chết.

Khoảng 3 giờ sáng ngày 22/11, sở cảnh sát thành phố Phủ Châu nhận được thông tin có một người đàn ông họ Phàn tử vong tại khách sạn Phượng Hoàng.

Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát đã nhanh chóng đến hiện trường để điều tra tình hình. Khi đến nơi, cảnh sát phát hiện người đàn ông đang nằm trên giường và lập tức gọi cấp cứu nhưng không kịp. 

Hiện trường nơi người đàn ông họ Phàn bị rắn cắn chết.

Hiện trường nơi người đàn ông họ Phàn bị rắn cắn chết.

Hai con rắn độc mà tên Phàn mang vào khách sạn.

Hai con rắn độc mà tên Phàn mang vào khách sạn.

Qua kiểm tra CCTV tại khách sạn, cảnh sát xác định được, vào 17 giờ ngày 21/11, người đàn ông họ Phàn cùng người phụ nữ kia tên là Tiểu Hoa (tên đã được thay đổi) đến khách sạn Phượng Hoàng thuê phòng 205.

Sau đó, khoảng 10h tối hôm đó, Phàn đã bị rắn độc cắn, nhưng thay vì gọi cảnh sát hay cấp cứu thì anh ta lại chọn cách nằm trên giường và đi ngủ. Đến rạng sáng ngày 22/11, Tiểu Hoa đã rời khỏi phòng khách sạn đó và quay về nhà, song song đó là gọi báo cảnh sát về tình hình của tên Phàn.

Hình ảnh con rắn độc bò từ phòng 205 sang phòng 206 được cắt từ CCTV tại khách sạn Phượng Hoàng.

Hình ảnh con rắn độc bò từ phòng 205 sang phòng 206 được cắt từ CCTV tại khách sạn Phượng Hoàng.

Sau khi phát hiện sự việc, cảnh sát đã trực tiếp mời Tiểu Hoa về đồn để hợp tác điều tra. Tại đây, Tiểu Hoa khai rằng tên Phàn đã dùng rắn độc để cưỡng hiếp cô, nhưng sau đó lại vô tình bị rắn cắn dẫn đến tử vong.

Phía pháp y đã tiến hành khám nghiệm tử thi và cho biết nguyên nhân khiến tên Phàn tử vong là không rõ ràng. Mặc dù phán đoán ban đầu là do rắn cắn dẫn đến tử vong, phía cảnh sát cần tiến hành thêm một bước điều tra để làm sáng tỏ nguyên nhân.  

Qua điều tra, cảnh sát Phủ Châu cho rằng, có khả năng, Tiểu Hoa cũng liên quan đến cái chết của Phàn.

Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.