Lê Dương Bảo Lâm dành lời nhắn gửi ngọt ngào cho người "dùng cả thanh xuân cho mình"

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, nam diễn viên hài đã khoe bộ ảnh cưới và kèm lời nhắn nhủ đến bà xã nhân kỷ niệm ngày về chung nha.

Lê Dương Bảo Lâm và vợ chính thức kết hôn vào năm 2017 sau 7 năm hẹn hò. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Dương Bảo Lâm đã gửi lời cảm ơn đến Quỳnh Quỳnh đã dành cả thanh xuân cho mình. Đồng thời, còn cho biết sự tiết kiệm của vợ suốt thời gian qua. Anh viết: "Sinh nhật vui vẻ hạnh phúc nha bé Quỳnh Quỳnh, cảm ơn bé dành cả tuổi thanh xuân cho anh nha. Anh thấy khúc thời gian này là em tươi xanh nhất nè. Tuổi mới vui vẻ nha, yêu yêu. Mới đây mà bên nhau hơn 10 năm rồi thấy ghê thiệt ngày xưa em lãnh thưởng được 300 triệu em cho quỳnh. Bày đặt sĩ diện thôi em không lấy đâu, còn giờ 100 nghìn bỏ quên trong túi giặt đồ thấy cái cũng lấy. Quá sợ".

le-duong-bao-lam 1

Ngay sau khi chia sẻ bài viết, bên dưới không chỉ nhiều người hâm mộ mà diễn viên Khả Như cũng chúc tuổi mới bà xã Lê Dương Bảo Lâm: "Tuổi mới hạnh phúc, thanh xuân rực rỡ nha bé ơi".

le-duong-bao-lam 2

Lê Dương Bảo Lâm đăng quang quán quân Cười Xuyên Việt 2015 và kết hôn cùng bà xã Quỳnh Quỳnh vào tháng 4/2017. Hiện cuộc sống và sự nghiệp của Lê Dương Bảo Lâm phất lên như "diều gặp gió". Hai vợ chồng nhanh chóng đón con gái đầu lòng tên là Bảo Nhi và vừa đón thêm 1 nhóc tỳ nữa chào đời.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm là một người phụ nữ rất yêu thương và luôn là chỗ dựa cho chồng. Thành công của Bảo Lâm của hiện tại cũng là thành quả có sự đóng góp không nhỏ của bà xã. Anh từng tâm sự khi mới đi diễn tiền cát xê ít nên anh không thuê tài xế. Mặc dù vợ đang mang bầu nhưng vẫn chở anh từ TP. Hồ Chí Minh ra Nha Trang để lưu diễn. Thậm chí là Quỳnh Anh còn chạy xe liên tục 8 tiếng đồng hồ, số tiền hôm đó anh diễn được chỉ có 700 nghìn đồng, một số tiền quá ít ỏi so với các chi phí đã bỏ ra. Nhớ về những lúc như vậy, Lê Dương Bảo Lâm càng thêm tin yêu và trân trọng người phụ nữ bên mình. Giờ đây, khi đã có được chỗ đứng nhất định trong làng hài, anh vẫn luôn cưng chiều vợ và biết ơn cô vô cùng.