Lê Giang lên tiếng bênh vực bạn trai của con gái Lê Lộc khi bị chê không xứng

( PHUNUTODAY ) - Rất đông bạn bè mong chờ cặp đôi nên duyên sau khi trải qua nhiều thử thách.

Một trong những cặp đôi được cư dân mạng nhiệt tình ghép đôi là Lê Lộc - Tuấn Dũng. Mới đây, nghệ sĩ Lê Giang bất ngờ xác nhận con gái đang hẹn hò với Tuấn Dũng. Tuy nhiên cư dân mạng bất ngờ để lại bình luận: "Sao con gái chị đẹp mà quen bạn trai xấu vậy?". Lê Giang nhanh chóng lên tiếng bênh vực nam diễn viên hài: "Tuấn Dũng đẹp trai mà mọi người, chỉ là nhỏ con thôi, lỗi là do con gái của chị nó cao quá chi, chứ Tuấn Dũng hiền lành. Cái duyên của con mà sao từ chối được, cái gì nó tới là mình không có cản được, ông trời sắp đặt hết rồi, Tuấn Dũng không có ăn chơi, tụ tập gì cả. Suốt ngày chỉ ở nhà, mà bé Lộc cũng thích ở nhà nên qua nhà Giang chơi chứ cũng không có đi đâu".

legiang

Nhiều năm qua, diễn viên Tuấn Dũng vẫn kiên trì "cưa cẩm" và giữ mối quan hệ "chàng rể" thân thiết với gia đình Lê Giang. Anh luôn cùng gia đình Lê Lộc tổ chức các bữa tiệc quan trọng và đi cùng mọi thành viên.

Lê Lộc là nghệ sĩ hài trẻ tài năng của showbiz Việt hiện nay, cô cũng chính là "con gái rượu" của hai nghệ sĩ nổi tiếng Duy Phương và Lê Giang. Với khả năng diễn xuất tốt cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ, Lê Lộc đang dần chinh phục khán giả bằng chính khả năng và thực lực của mình. 

Dù là con gái rượu của hai nghệ sĩ hài danh tiếng một thời, có nhiều mối quan hệ tốt trong showbiz nhưng Lê Lộc không hề ỷ vào gia thế. Cô chia sẻ “Không ai muốn cộng tác với người không biết diễn. Không ai trả tiền cho người vô dụng”, luôn vui vẻ, luôn phấn đấu và khiêm tốn là hình ảnh mà khán giả nhìn thấy từ Lê Lộc. Từ nhỏ Lê Lộc đã theo cha và anh trai đi diễn nhưng lúc đó tính cô vẫn còn khá nhút nhát trên sân khấu.

legiang2

Với tính cách hài hước, hồn nhiên, Lê Lộc được rất nhiều đàn anh, đàn chị trong showbiz yêu mến. Mỗi chương trình cô xuất hiện, cô cũng được dành nhiều sự ưu ái từ những bậc tiền bối như Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh... Khi tham gia chương trình "Người ấy là ai" Lê Lộc đã phải đưa ra sự lựa chọn một bên là người bạn thân Tuấn Dũng, một bên là Việt Dũng -  chàng soái ca con trai chủ tiệm vàng ở Vĩnh Phúc. Vì không muốn mất đi tình bạn vốn có với Tiến Dũng, Lê Lộc đã quyết định lựa chọn theo cảm xúc của mình và sánh đôi cùng Việt Dũng