Lê Hoàng (The Men) tiết lộ dành 2 tiếng rưỡi nhậu cùng vợ mỗi ngày để gìn giữ hạnh phúc

( PHUNUTODAY ) - "Cả 2 cùng xả. Xả xong tình cảm thắm thiết hơn hay sứt mẻ hơn không thì em chưa biết", bà xã thêm lời.

Việt Huê và Lê Hoàng (The Men) yêu nhau từ năm 2011 và kết hôn sau đó 5 năm. Cả hai vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Mới đây, Lê Hoàng chia sẻ: "Một ngày bạn sẽ dành bao nhiêu thời gian. Chơi với con? Nói chuyện với vợ? Mình thì có 2 tiếng chơi với con và 3 tiếng nói chuyện với vợ, trong đó có 30 phút là lúc không nhậu và 2h30 là lúc nhậu. Hai vợ chồng cùng nhậu chung cũng có nhiều cái hay, các bạn cứ rủ vợ nhậu chung đi, sẽ cùng có tiếng nói chung, cùng nhau phát triển kinh tế, cùng nhau dạy dỗ con cái... Chứ đôi lúc nhiều cặp không có thời gian nói chuyện với nhau là dễ đi xa lắm. Chúc các bạn nhậu vui.... mỗi ngày 1 chai vang nha".

Empty
Empty

Dưới bình luận của Lê Hoàng, Việt Huê viết: "Em bổ sung thêm nha. Hôm nào cãi lộn mà khó làm huề quá. Cái tối tối đứa kia tự động xếp ly chén cộng chai rượu ra bắt cái thang cho đứa còn lại leo xuống... Rồi ngồi uống trong im lặng. Tê tê rồi rượu vào lời ra... Cả 2 cùng xả. Xả xong tình cảm thắm thiết hơn hay sứt mẻ hơn không thì em chưa biết".

Lê Hoàng (The Men) và bà xã đang có tổ ấm hạnh phúc bên hai quý tử và sống căn biệt thự hơn 40 tỷ đồng rộng 1000m1. Cách đây không lâu Việt Huê vừa chia sẻ khoảnh khắc đẹp bên ông xã Lê Hoàng và 2 con trai và trải lòng về cuộc sống hôn nhân với ông xã Lê Hoàng. Cô chỉ chia sẻ niềm vui lên mạng, còn nỗi buồn sẽ giữ lại cho mình.

"Có người sẽ chọn chia sẻ tất cả mọi thứ lên trang cá nhân, để chia sẻ, giải tỏa niềm vui hay nỗi buồn lúc đó. Có người chỉ chia sẻ niềm vui và giấu lại nỗi buồn. Âu cũng do cuộc sống càng ngày càng hiện đại hóa, nên con người chỉ muốn chia sẻ trên mạng xã hội mà quên mất cái cần thiết chính là mối quan hệ bên ngoài", bà xã Lê Hoàng nhận định.

le-hoang 3

Cô thừa nhận có lúc muốn đập Lê Hoàng vì mải mê điện thoại mà quên vợ con. Tuy nhiên sau đó, cả hai đã thống nhất khi ăn cơm và chơi cùng con thì tuyệt đối không ai được làm việc riêng. 

"Một ngày làm việc trên máy tính, điện thoại xuyên suốt trừ lúc ngủ. Điều đó thật sự khiến bản thân như muốn trầm cảm nên thời gian dành cho gia đình và con cái, không muốn cầm đến điện thoại. Nhớ có khoảng thời gian mỗi lần ăn cơm là chồng cầm điện thoại. Em chỉ muốn đập luôn chồng chứ đừng nói cái điện thoại. Thời gian đầu chồng còn nói 'Sao vợ cũng cầm điện thoại?'. Bao nhiêu lần cãi nhau về vấn đề này, vợ chồng thống nhất khi ăn cơm và chơi cùng con tuyệt đối không ai được làm việc riêng.