Lệ Nam gây hoang mang khi nhập viện cấp cứu giữa đêm

12:36, Thứ năm 28/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người để lại bình luận động viên, khuyên cô giữ gìn sức khỏe để tránh lặp lại tình huống tương tự. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Lệ Nam đăng tải hình ảnh chụp giấy khám bệnh. Cô cho biết khi ngủ cô bất ngờ bị ho tới cứng lồng ngực. Quá sợ hãi, chân dài sinh năm 1996 lập tức nhập viện cấp cứu ngay trong đêm. 

"Nửa đêm đang ngủ ho cứng lồng ngực sợ chết đi cấp cứu. Bác sĩ mới lấy máu chưa kịp xét nghiệm thì bà trợ lý đã nói: 'Trời ơi máu chị đậm quá, là máu độc đó'. Tức ghê", Lệ Nam nói.

lenam

Chia sẻ sự cố, người đẹp 9X cũng có hành động trấn an người hâm mộ khi khẳng định bản thân vẫn ổn. Dẫu vậy, dân mạng vẫn không thôi lo lắng cho tình trạng của Lệ Nam. 

Lệ Nam sinh năm 1996, là chị em song sinh với Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 - Nam Em. Vừa qua, người đẹp Tiền Giang tham gia Miss Universe Vietnam 2022 và đoạt thành tích top 16 chung cuộc. Cô đồng thời đoạt giải phụ Best Face (Gương mặt đẹp nhất) và Người đẹp Bản lĩnh - Đại sứ vì cộng đồng.

Tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Lệ Nam dừng chân tại top 16. Sau phần hùng biện, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều ý kiến bàn tán về giọng nói của Lệ Nam trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Trên trang cá nhân, Lệ Nam đăng tải bài viết dài xin lỗi về phát ngôn trước đó diễn đạt không rõ ý của bản thân sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã dẫn đến những tranh cãi.

saostar-ynnkk1x0ewgok6db

Người đẹp viết: "Lệ Nam xin gửi lời xin lỗi về những lời chia sẻ vừa qua đã gây ra những hiểu lầm đáng tiếc. Sau ngày bán kết, Lệ Nam có đọc được những bài báo có nói về Lệ Nam, trong đó có nhắc tới nhiều chuyện trước đây của mình, theo chiều hướng không tích cực và nó cũng đề cập là những câu chuyện này sẽ khiến Lệ Nam không thể tiến xa.

Vì vậy, trong vòng phỏng vấn kín, Lệ Nam nghĩ mình nên thành thật với suy nghĩ và phải chấp nhận những gì đã xảy ra trong quá khứ. Cho nên đã nói lên hết mọi thứ, kể cả những sai lầm của tuổi trẻ.

Trong đêm chung kết, dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng những gì diễn ra đúng như Lệ Nam đã dự đoán từ trước. Tuy nhiên, sự ủng hộ của gia đình, khán giả, của các bạn thí sinh cũng như chia sẻ của các chị giám khảo đã làm Lệ Nam quá xúc động và đã mất tập trung và diễn đạt không rõ ý trong lúc chia sẻ riêng với một người anh, rồi dẫn tới bài viết gây tranh cãi vừa qua.

le-nam-4862

Quá khứ là cái đã diễn ra, những sai lầm của tuổi trẻ là một phần không thể chối cãi của Lệ Nam, và sự thật ấy thì gần như mọi người đều đã biết những ồn ào của Lệ Nam trong quá khứ

Ngay trong chia sẻ đầu tiên dự thi của mình, Lệ Nam cũng không giấu là người song tính, trong đêm bán kết Lệ Nam cũng giới thiệu bản thân là người song tính, lúc đó cũng có sự hiện diện của ban giám khảo ở tại đó. Vì vậy, không phải vì bản thân tiết lộ là người song tính trong vòng phỏng vấn kín mà Lệ Nam đã có những sai lầm từ trước đó và bản thân cũng chưa phải là một thí sinh xuất sắc so với các bạn còn lại. Còn về giới tính thì Lệ Nam luôn tự hào và coi mình là một phần trong cộng đồng LGBTQ và Lệ Nam sẽ luôn đấu tranh và ủng hộ cộng đồng ngày càng văn minh.

Sau đêm chung kết, Lệ Nam đã được các giám khảo chia sẻ, an ủi rất nhiều. Bản thân mình cũng biết là làm chưa tốt ở đâu, cần rút kinh nghiệm gì ở hiện tại và cố gắng như thế nào trên con đường sắp tới. Trong bài viết này, Lệ Nam xin phép được xin lỗi và mong nhận được sự thông cảm của mọi người về những lời diễn đạt không rõ ý của bản thân trong đêm chung kết đã dẫn đến những tranh cãi. Đó cũng là một bài học của Lệ Nam trong việc chia sẻ quan điểm, thông điệp của mình rõ ràng, dứt khoát. Lời cuối cùng, mong nhận được sự chia sẻ và cảm thông từ mọi người".

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh