Bạn gái hơn tuổi của Huỳnh Anh đáp trả khi bị nói "dùng người yêu như phá"

08:00, Thứ năm 28/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Nam diễn viên từng gây "sốc" với vòng 2 quá khổ. Bạch Lan Phương từng tiết lộ bạn trai đã cán mốc 80kg.

Mới đây, Bạch Lan Phương đăng status chia sẻ về việc bị nhiều người nói "dùng Huỳnh Anh như phá". Nữ MC khẳng định, nếu cô "phá" thì nam diễn viên phải "thân tàn ma dại", gầy tong teo, trong khi Huỳnh Anh da căng, mặt phúng phính. Chưa kể, nếu có "phá" thì người "phá" là nam diễn viên, chứ không phải Bạch Lan Phương.

Untitled

"Dạo này mình hay bị ý kiến là: 'Dùng như phá', 'Yêu Phương lên cân quá'. Trời ơi, nếu mà phá là phải thân tàn ma dại, gầy tong teo cơ. Đây là da căng, mặt phúng phính, bụng tròn... - biểu hiện người ăn ngon ngủ đủ mà? Ủa alo?

Chưa kể, nếu có phá là phá nhan sắc, nhưng người tự phá là bác ý, đâu phải mình. Làng nước biết không, bác ý bị mình nói nhiều đến mức, chờ mình đi vắng hay ngủ để lên bếp ăn tiếp đó. Oan uổng cho tui quá", Bạch Lan Phương than thở.

Để tránh bị trách oan, nữ MC quyết tâm thực hiện kế hoạch giảm cân nhằm mục đích lấy lại vẻ nam thần cho Huỳnh Anh. Không chỉ theo sát từng bữa ăn, Bạch Lan Phương cũng bắt bạn trai đi tập với mình.

"Không thể để 2 đứa thành số 10 khi đi với nhau, trong đó Phương là số 1 được. 2 đứa mình cùng nâng ly trà detox trước khi đi ngủ nha. Mọi người cổ vũ cho chồng em với ạ, lấy lại vẻ nam thần cho em đỡ bị trách oan nào", Bạch Lan Phương vui vẻ nói.

Huỳnh Anh đang có mối tình ngọt ngào với Bạch Lan Phương. Họ xác nhận hẹn hò vào tháng 11/2020.

Cô sinh năm 1986, là một MC từng hoạt động tại VTV. Cô còn được biết đến là hot mom giàu có, được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Tháng 11/2020, Bạch Lan Phương được chú ý nhiều khi công khai hẹn hò Huỳnh Anh - nam diễn viên kém cô 6 tuổi. Sau khi gặp nữ MC xinh đẹp Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh cho biết anh đã có ý định lập gia đình với “bà mẹ một con”, từng có một đời chồng và hơn anh 6 tuổi.

Huỳnh Anh đã viết tâm thư để nói rõ lý do quyết định cầu hôn Bạch Lan Phương: "Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kì ai nhưng khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy đã trải qua, cô ấy cho tôi cái cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi".

vo-sap-cuoi-phan-ung-khi-huynh-anh-bi-che-kich-co-917-6020675

Nói về chuyện bị đồn yêu Bạch Lan Phương vì tiền bạc, Huỳnh Anh đáp trả căng đét: "Chúng tôi yêu nhau cũng chẳng vụ lợi gì. Bạn nghĩ tôi bán du thuyền có thể được lợi gì khi yêu và lấy một cô gái kinh doanh spa? Tại sao tôi không đi yêu đại gia bất động sản? Hay yêu một bà cho vay nặng lãi chẳng hạn?".

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh