Lê Phương bức xúc khi bị "giật chồng" mà ngậm ngùi không thể làm gì

( PHUNUTODAY ) - Lê Phương đăng đàn tố giác 'người tình kiếp trước' của ông xã Trung Kiên vì hành vi 'giật chồng' trắng trợn.

Lê Phương là một nữ diễn viên "tài sắc vẹn toàn", ngoài ra cô còn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi câu chuyện tình yêu đẹp với ông xã kém 7 tuổi. Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Lê Phương đăng tải loạt ảnh Trung Kiên ôm ấp và còn hôn tới tấp con gái yêu khiến nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ phải "bức xúc". Cô viết trên trang cá nhân: "Mẹ ơi, Ba hôn quài. Con mệt mỏi quá. Ráng đi con. Mẹ thèm giống như con mà chưa được đây này!".

Empty
Empty

Bài đăng của nữ diễn viên thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, netizen dành nhiều lời khen cho gia đình nữ diễn viên vì sự đáng yêu của hai cha con.

Lê Phương hiện nay đang là một trong số những diễn viên nhận được sự quan tâm và chú ý. Lê Phương là nữ diễn viên quen thuộc trong những bộ phim truyền hình. Lê Phương ngày càng nhuận sắc và được chồng chăm sóc, giúp đỡ nhiều hơn. Cô cảm thấy hãnh diện khi lấy được người chồng tâm lý, tận tụy và luôn yêu thương, chăm sóc mình hết mực. Thậm chí khi cô đi diễn, anh cũng luôn ở bên quan tâm chăm sóc. 

le-phuong 3

“Biết mình lười ăn cơm ở đoàn phim, vậy là anh ấy tranh thủ nấu cơm và mang lên cho mình, có cả nước uống, tráng miệng đầy đủ, không những thế, anh ấy còn ngồi canh vợ ăn cho hết mới chịu về. Thương ông xã ghê hông”, nữ diễn viên bày tỏ niềm hạnh phúc.

"Trung Kiên tạo được cho Cà Pháo được sự tin tưởng rằng, bố Trung Kiên là người thân bên cạnh mẹ mình, có thể tâm sự và chia sẻ được. Khi anh ấy dạy con về những chuyện mà cậu bé sai hay không biết, Pháo ngồi nghe rất nghiêm túc và nói ra những suy nghĩ của mình cho bố nghe. Nhìn hai người nói chuyện với nhau như hai 'ông cụ non', như thể là bạn bè với nhau vậy", Lê Phương nói về mối quan hệ của chồng và con trai mình. Theo chia sẻ của cô thì Trung Kiên thực sự rất quan tâm và yêu thương con trai riêng của cô. 

Lê Phương còn khiến các chị em cũng tấm tắc khen ngợi khi chồng là động lực giúp cô xinh đẹp hơn.

“Giờ thì tôi tin phụ nữ hạnh phúc, thành công có phần rất lớn bởi sự cảm thông và chia sẻ của người chồng! Nếu thiếu những điều này, nỗ lực nào cũng trở nên vô nghĩa”, người đẹp gốc Trà Vinh chia sẻ.