Lệ Quyên bị soi chuyển thiếu 50 triệu tiền từ thiện, thực hư ra sao?

15:29, Thứ bảy 20/11/2021

( PHUNUTODAY ) - Lệ Quyên bị soi chuyển thiếu tiền từ thiện 50 triệu cho Đại Nghĩa nhưng thực chất là cô đã dùng số tiền này vào việc từ thiện khác.

Mới đây, nhiều netizen bất ngờ đào lại bài viết về việc từ thiện của Lệ Quyên. Theo đó, nữ ca sĩ đã tổ chức đêm nhạc từ thiện và tuyên bố sẽ dùng số tiền có được nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn, số tiền được công bố là 279 triệu.

Tuy nhiên, tổng số tiền Lệ Quyên gửi cho Đại Nghĩa chỉ có 230 triệu. Nhiều người không khỏi thắc mắc về số tiền 49 triệu và yêu cầu cô làm rõ. Thế nhưng, đây vẫn chỉ là những chia sẻ không có chứng cứ xác thực.

lequyen
lequyen2

Thế nhưng, theo tìm hiểu, sau khi đêm nhạc ngày 26/10 kết thúc, cô đã chuyển 50 triệu đóng góp vào quỹ xây nhà chống lũ cho người dân miền Trung. Như vậy, số tiền chênh lệch mà netizen thắc mắc đã được làm rõ.

photo6109341759243923697-1637378818151839631427

Lệ Quyên là một trong những nữ ca sĩ thành công của showbiz Việt và cũng sở hữu khối tài sản kếch xù sau nhiều năm đi hát. Về đời tư, hiện tại, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã gắn bó được hơn 1 năm. Chuyện tình "chị - em" của cặp đôi vẫn luôn nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh anti-fans công kích, số đông người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một cái kết thật đẹp từ đôi uyên ương.

Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em.

lequyen3

Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh