Hari Won tiếp tục diện đồ rộng thùng thình che vòng 2 giữa tin đồn mang bầu

( PHUNUTODAY ) - Đoạn clip mới đây của Hari Won đang nhận về số lượng người xem và tương tác cao.

Thời gian vừa qua, không ít lần Hari Won dính tin đồn bầu bì do vòng 2 lớn lên rõ. Tối ngày 19/11, Hari Won tiếp tục mặc áo sơ mi rộng thùng thình nhảy nhót vui vẻ trên TikTok. Đoạn clip này nhanh chóng thu hút hàng chục ngàn lượt xem chỉ sau 3 giờ đăng tải.

hariwon1

Nhan sắc trẻ trung của cô nàng khiến nhiều người lầm tưởng Hari Won mới đang ở độ tuổi đôi mươi mà thôi. Thế nhưng, trên thực tế Hari Won đã cán mốc tuổi 36.

Trước đó, trong clip cùng ông xã, cô cũng diện trang phục rộng thùng thình để khéo léo che đi vòng 2, ở một góc nhìn bụng của Hari Won cũng nhô lên hẳn. Điều này càng làm người hâm mộ lặp tức đặt nghi vấn Hari Won đang mang thai. Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng có lẽ Hari Won thích diện đồ rộng cho thoải mái chứ thực chất cặp đôi chưa có tin vui.

Cho đến nay dù trải qua nhiều tin đồn không hay nhưng cả hai vẫn thường xuyên chia sẻ những câu chuyện tích cực của đời sống hôn nhân. Trước đó, Hari Won bất ngờ chia sẻ lại quan điểm gây chú ý và tiết lộ quy tắc ngầm với Trấn Thành. Cụ thể, khi bàn về vấn đề người thứ 3 và hướng giải quyết khi hôn nhân gặp trục trặc, Hari Won đã trình bày quan điểm: "Cuộc hôn nhân này tới đâu thì chúng tôi không ai biết được điều gì xảy ra. Tại vì trong cuộc sống mình đã gặp rất nhiều trường hợp không phải mình cứ muốn là nó sẽ như ý mình được. Chính vì điều đó, trước khi kết hôn em đã nói với chồng em: 'Nếu anh thích ai đó, làm ơn anh nói cho em biết để em với anh văn minh chấm dứt mối quan hệ này rồi anh muốn tới với cô đó cũng được. Đừng bao giờ anh lén lút quen ai đó, để thiên hạ ai cũng biết mà chỉ mình em không biết. Em không muốn để mọi người thấy mình là một cô gái tội nghiệp, thương hại'".

tranthanh3

Hari Won cũng có thái độ vô cùng nghiêm túc để nhấn mạnh: "Tôi ghét chuyện và lòng tự trọng của tôi không chấp nhận chuyện đó. Có thể tôi sẽ rất đau lòng khi anh nói ra, nhưng thà nói như vậy vẫn sẽ đỡ hơn khi bị mọi người xôn xao trong khi tôi không biết gì".