Lệ Quyên "cười không thở được" khi xem lại đoạn clip quay lén hành động thân mật với Lâm Bảo Châu

( PHUNUTODAY ) - Sau khi clip gây chú ý trên diện rộng, nữ ca sĩ mới đây lên tiếng bàn luận. Tiết lộ đây là "tác phẩm" của một người em, Lệ Quyên bảo "cười không thở được" khi xem lại.

Mới đây, trên MXH lan truyền clip ngắn ghi lại cảnh Lệ Quyên thân mật với Lâm Bảo Châu. Chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng đoạn clip đã nhanh chóng gây sốt MXH. Đây là lần hiếm hoi công chúng được thấy một Lệ Quyên rất khác trong tình yêu.

le-quyen 1
le-quyen 2

Mới đây, chính Lệ Quyên cũng lên tiếng bàn luận rằng đây "tác phẩm" của một người em, Lệ Quyên bảo "cười không thở được" khi xem lại.

le-quyen 3

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu là cặp tình nhân "chị em" mới của showbiz Việt. Sau vài tháng vướng tin đồn hẹn hò, gần đây họ đã cởi mở hơn về chuyện tình cảm. 

Mới đây, cư dân mạng đã có dịp bàn tán xôn xao về đoạn clip nói về Lâm Bảo Châu của Lệ Quyên. Lệ Quyên chỉ dùng từ "người bên cạnh", "người đàn ông của hiện tại",... nhưng ai cũng hiểu đó là Lâm Bảo Châu.

Trong đoạn clip, Lệ Quyên cho biết Lâm Bảo Châu mang nhiều áp lực khi ở cạnh mình, xui vì gặp mình lúc có quá nhiều thứ trong tay. Đó là lý do mà dư luận hoài nghi, tạo áp lực đến Lâm Bảo Châu.

"Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ.

Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là 'Có thật hay không?' và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi. Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy.

le-quyen 4

Nhưng mà mọi người yên tâm. Quyên có trực giác, Quyên có cảm nhận, Quyên có đủ kinh nghiệm để biết người bên cạnh mình là người như thế nào.

Và điều quan trọng nhất, Quyên luôn luôn là một người đàn bà yêu hết 200% những gì nồng nàn nhất trong trái tim mình. Có lẽ không lý do nào mà người bên cạnh không cảm nhận được là Quyên đau khổ. Mọi người cứ yên tâm".

Phía dưới đoạn chia sẻ của "chị đẹp", netizen đã bày tỏ nhiều ý kiến: "Quyên có tay trắng đi nữa thì vẫn còn giọng hát. Có riêng giọng hát là Quyên có tất cả rồi, cảm ơn chồng cũ của Quyên đã tạo cơ hội và nền móng", "Nhiều người cứ lo người ta không yêu nhau thật lòng... Rảnh ghê", "Tóm lại là bản thân thấy hợp là được mà, mọi người cứ thích sống hộ", "Xuất sắc nha chị. Một câu trả lời xoá tan mọi thắc mắc. Cứ tận hưởng tình yêu của mình nha chị. Chúc chị hạnh phúc!"...